Month: June 2022

หลวงปู่แสง
1 min read

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาข่าวหมอปลาพร้อมทีมงาน รวมทั้งนักข่าวหลายสำนัก ลงพื้นที่บุกสำนักสงฆ์ หลวงปู่แสง ญาณวโร ที่จังหวัดยโสธร เป็นที่โด่งดังอย่างมากในโลกโซเชียล ทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตขึ้น เนื่องจากข่าวที่ได้มาไม่เป็นความจริง พร้อมทั้งยังมีการสร้างหลักฐานเพื่อเอาผิดหลวงปู่อีกด้วย ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ทำให้ศิษย์ยานุศิษย์ของหลวงปู่แสงและคนในโซเชียลไม่พอใจกับการกระทำของหมอปลา และพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม จนต้องออกมาขอขมา รวมทั้งพระอุปัฏฐาก 2 รูป ยังถูกหลายคนตำหนิถึงการปฏิบัติหน้าที่ในวันที่เกิดเหตุ...

หญิงสาวท่านหนึ่ง
1 min read

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับเรื่องราวของ หญิงสาวท่านหนึ่ง ที่ถูกเผยแพร่ผ่านโซเชียล ในขณะที่เธอไปทำอาหารเลี้ยงผีไร้ญาติ แต่เธอได้ดันถ่ายรูปติดวิญญาณเด็กที่อยู่ตรงปากหลุมศพที่เปิดไว้ ทำเอาหลายคนที่พบเห็นผ่านรูปภาพที่เธอได้ถ่ายออกมา ขนลุกไปตามตามกัน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวจะน่ากลัว และน่าสยองขวัญเพียงใด เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความข่าวเด่นวันนี้ ชาวโซเชียลขนลุกเป็นแถบหลัง หญิงสาวท่านหนึ่ง ถ่ายรูปติดวิญญาณ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2556 ...

หลังจากที่มีการปล่อยคลิปเหตุการณ์ สระน้ำขนาดใหญ่แตก ที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยคลิปนี้เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดของสวนน้ำแสนสนุก ในขณะที่สระน้ำขนาดใหญ่แตก มีลูกค้าจำนวนมากเกิดความตกใจแตกตื่นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภายหลังทางสวนน้ำก็ได้ออกมาปฏิเสธกับข้อกล่าวหา ของชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม ว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะปล่อยน้ำให้ท่วมชุมชน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งพบสาเหตุมาจากมีผู้ไม่หวังดี นำของมีคมมากรีดสระน้ำของตน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามและรับชมข่าวสารดังต่อไปนี้ พบสาเหตุ สระน้ำขนาดใหญ่แตก หลังมีผู้ไม่หวังดีนำของมีคมมากรีด หลังจากที่มีเหตุการณ์จากในคลิปวีดีโอที่ถูกเผยแพร่ออกไปผ่านโลกโซเชียล หน้าที่ของสระน้ำขนาดใหญ่ของสวนน้ำแสนสนุก...

หลังจากที่มีข่าวการหายตัวไปของ คุณยายบาบาร่า นักท่องเที่ยวชาวเยอรมันวัย 76 ปี ที่มาท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยตัวเธอนั้นป่วยเป็นอัลไซเมอร์ เดินหายออกจากโรงแรมไป ทำให้เจ้าหน้าที่และหน่วยงานต่างๆระดมกำลังตามหาคุณยายบาบาร่า จนมาถึงวันนี้ซึ่งครบ 7 วันพอดี ซึ่งล่าสุดปาฏิหาริย์ก็เป็นจริง เจ้าหน้าที่และหน่วยงานต่างๆพบตัวคุณยายแล้ว ซึ่งก็มีสภาพอิดโรยพอสมควร ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวข่าวสารที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปติดตามกับบทความข่าวเด่นดังต่อไปนี้...

ตำรวจจับหลวงพี่
1 min read

ข่าว ตำรวจจับหลวงพี่ หลังจากตำรวจได้รับแจ้งว่ามีพระ 2 รูป ขับรถสวนเลนสายไปมา บริเวณถนนสามแยก พิบูล-เดช ตำบลวาริน จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งมีลักษณะอาการคล้ายเมาสุรา หลังจากนั้นตำรวจได้ส่งกำลังทีมเข้าสกัดจับรถ Toyota คันดังกล่าว พร้อมทั้งจับเป่าแอลกอฮอล์ หลังจากนั้นพบว่าปริมาณแอลกอฮอล์พุ่งขึ้นสูง จึงควบคุมตัวไปที่ สภ.วารินชำราบ เพื่อทำการสอบสวนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป ข่าวประจำวัน...

จากเหตุการร้องเรียนของหญิงสาวชาวจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งได้ โอนเงินผิดบัญชี จำนวนเงิน 293,439 บาท ซึ่งไปเข้าอีกบัญชีหนึ่งของหญิงสาวในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยหลังจากนั้นเธอก็ได้ไปที่ธนาคารเพื่อที่จะอายัดเงินแต่ก็ไม่ทัน เพราะทางเจ้าของบัญชีปลายทางกลับนำเงินไปใช้เกือบหมดบัญชีแล้ว แต่ในที่สุดก็สามารถตามตัวเจอ ทางเจ้าของเงินบังคับให้โอนเงินคืน แต่ก็ได้กลับมาจำนวนหนึ่ง ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ในส่วนของเงินที่เหลือทางด้านเจ้าของบัญชีปลายทางบอกนำไปใช้หมดแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ยังตามตัวไม่เจอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันกับบทความข่าวเด่นดังต่อไปนี้ แม่ค้า โอนเงินผิดบัญชี...

องค์การอนามัยโลก
1 min read

ทีม องค์การอนามัยโลก หรือ “ดับเบิ้ลยูเอชโอ” (WHO) ออกมากล่าวหารัฐบาลอินเดียว่า ไม่ยอมรายงานตัวเลขผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในประเทศตามความเป็นจริง ทำให้การรวบรวมสถิติผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตทั่วโลกเป็นไปอย่างล่าช้าและคลาดเคลื่อนกับความเป็นจริงไปหลายล้านศพ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ โดยคาดกันว่า อินเดียมีผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ตามจริงเกิน 4 ล้านศพ กลายเป็นประเทศที่มียอดผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 มากที่สุดในโลกด้วย องค์การอนามัยโลก...

เนชั่นแนล
1 min read

มาดู เนชั่นแนล รักบี้ ลีก หรือ “เอ็นอาแอล” (NRL) การแข่งขันรักบี้ระดับอาชีพของประเทศออสเตรเลีย ในการพบกันระหว่างทีม Gold Coast Titans กับ Parramatta Eels เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุชุลมุนเล็กน้อย หลังหญิงออสซี่รายหนึ่งถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ชุดชั้นใน ก่อนจะกระโดดลงไปวิ่งโร่กลางสนาม จนเจ้าหน้าที่หลายคนต้องวิ่งไล่จับเธอกันแบบอุตลุดแต่ก็จับไม่ทัน...