Month: May 2022

สองสามีภรรยา รวยแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่มีการประกาศผลฉลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่ 2 ประจำเดือนเมษายน หลายคนคงรับโชคต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กันไปถ้วนหน้า สำหรับผู้ที่ชอบเสี่ยงโชคลาภ และหนึ่งในนั้นสอง สามี ภรรยา จังหวัดบุรีรัมย์ ได้ถูกรางวัลที่ 1  มูลค่าเงินรางวัล 6...

ศิลปินแร็ปเปอร์สาว
1 min read

พูดถึง ศิลปินแร็ปเปอร์สาว วัย 19 ปี มิลลิ ดนุภา นักร้องหญิงคนแรกของไทยที่ได้ขึ้นโชว์ผลงานบนเวทีระดับโลก Coachella 2022 โดยท้ายชุดการแสดงแร็ปเปอร์สาวท่านนี้ได้โชว์กินข้าวเหนียวมะม่วง และได้สร้างความฮือฮาให้กับคนไทยทั้งประเทศ จนทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ลำดับที่ 1  เพียงเวลาชั่วค่ำคืน ในส่วนของ  Rider ส่งอาหาร ได้ออกมาเผยว่ายอดสั่งข้าวเหนียวมะม่วงพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก ข่าวประจำวัน...

เสี่ยวปุยยี่
1 min read

เรามาดูข่าวของ เสี่ยวปุยยี่ (Siew Pui Yi) นางแบบสาว/เน็ตไอดอลสุดแซ่บชาวมาเลเซียที่มีผู้ติดตามในโซเชียลหลายล้านคน กลายเป็นประเด็นที่ถูกชาวเน็ตเวียดนามวิจารณ์อย่างหนัก หลังเธอไปเยือนประเทศเวียดนามและสวมชุด “อ๋าวหญ่าย” ซึ่งเป็นชุดสตรีพื้นเมือง แต่เป็นเวอร์ชั่นเซ็กซี่ทะลุปรอท ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งชาวเวียดนามส่วนใหญ่มองว่าเป็นการไม่เคารพวัฒนธรรมดั้งเดิมของพวกเขา จนทำให้เธอต้องลบภาพดังกล่าวออกจากโซเชียล พร้อมกล่าวขอโทษถึง 3 ภาษา ทั้งเวียดนาม,...

หมอปลาย
1 min read

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง บนโลกออนไลน์ สำหรับการออกมาเปิดเผยเรื่องในอนาคตของ หมอปลาย พรายกระซิบ ในรายการแซ่บ today ซึ่งหมอปลายมักจะทำนายอนาคต เหตุการณ์ต่างๆ จนทำให้มีหลายคนสนใจ ซึ่งล่าสุดที่ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการดังกล่าว ก็ทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัย และรอคำตอบของคำทำนายที่ผ่านมา ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ในช่วงหลังสงกรานต์ การทำนายของหมอปลาในครั้งนี้จะเกี่ยวกับเรื่องอะไร ทำไมถึงเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก เราจะพาทุกท่านไปรับชมกับข่าวเด่นและบทความดังต่อไปนี้ ...

พยาบาลสาว
1 min read

เป็นเรื่องราวที่กำลังโด่งดังในโซเชียลอยู่ในขณะนี้ สำหรับการจากไปของ พยาบาลสาว ซึ่งการจากไปครั้งนี้เธอก็ได้ทำประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์ถึง 6 คน โดยการบริจาคอวัยวะเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ทำให้เรื่องราวความดีของเธอในครั้งนี้ ต่างก็มีคนพูดถึงและแชร์ออกไปผ่านโลกโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้ พยาบาลสาว บริจาคอวัยวะช่วยเหลือชีวิตคน ก่อนจากไปแบบไม่มีวันกลับ หลังจากเรื่องราวทางเพจ Facebook ของโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ที่ได้ออกมาโพสต์อาลัยการเสียชีวิต...

สำหรับเรื่องราวการเสียชีวิตของนางเอกดัง แตงโม ภัทรธิดา การสอบสวนคดียังไม่สิ้นสุดลง แซน และยังคงเป็นที่สงสัยของคนในโลกโซเชียลมาจนถึงทุกวันนี้ กับการสอบสวนคดีที่มีพิรุธหลายประเด็นให้หลายคนตั้งข้อสงสัย และเมื่อล่าสุดทางด้านผู้ต้องหา แซน ได้เข้ารายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นครั้งที่ 2 และยังเปิดเผยต่อนักข่าว ว่าตนไม่มีความกังวลใจใดๆ กับคดีเลย และยังขอร้องให้คนหยุดด่า รอฟังความจริงในวันสรุปคดี ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวการเข้ารายงานตัวและให้สัมภาษณ์กับนักข่าวในครั้งนี้...

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารัก ที่มามอบโชคให้กับผู้คนที่พบเห็นสุนัขตัวนี้ คนแห่ซื้อเลข ซึ่งสุนัขตัวนี้เป็นสุนัขที่อยู่ภายในวัดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดราชบุรี เจ้าสุนัขตัวนี้มีชื่อว่าโบ้ เป็นสุนัขแสนรู้ที่ถูกเลี้ยงไว้ภายในวัด แต่ทันทีที่หลายคนเห็นเจ้าโบ้ ที่เดินผ่านไปผ่านมาภายในวัด ก็ต้องนำตัวเลขที่อยู่บนตัวไปเสี่ยงทาย ทันทีที่ประกาศผลการออกรางวัล ก็ทำให้หลายคนดีใจ และชื่นชอบเจ้าสุนัขตัวนี้เป็นอย่างมาก เพราะเลขที่อยู่บนตัว ที่ถูกเขียนขึ้นมา ได้มอบโชคลาภให้แก่คนที่นำไปเสี่ยงทาย ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวความน่ารักของสุนัขตัวนี้จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปติดตามกับลดความดังต่อไปนี้...

หนุ่มฟลอริด้า
1 min read

            มาดู หนุ่มฟลอริด้า รายหนึ่งในทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับต้องเกาหัวกันทั้งสถานี หลังเจ้าตัวโทรแจ้งตำรวจให้ช่วยมาตรวจสอบ “ยาไอซ์” ที่เขาซื้อมาจากชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่พบในบาร์แถวบ้าน จึงเกรงว่าจะเป็นของปลอม (อิหยังวะ!) แน่นอนว่างานนี้เขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกไปรวบตัวทันที ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ พร้อมแจ้งขอหาครอบครองยาเสพติดผิดกฎหมายและครอบครองอุปกรณ์เสพ โดยต้องเสียเงินประกันตัวหลายแสนบาทเลยทีเดียว หนุ่มฟลอริด้า เผย คิดว่า “ยาไอซ์” ที่ซื้อมาเป็นเกลืออาบน้ำ!...