Month: April 2022

หมอปลา หรือ นายจีระพันธ์ เพชรขาว ที่คอยช่วยเหลือทั้งคนและผี หลายคนจะชอบเรียกว่ามือปราบสัมภเวสี ซึ่งหมอปลาเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก หรือกำลังประสบกับปัญหาต่างๆ เป็นคนที่สังคมให้ความน่าเชื่อถือ ต่อหน้าไม่นานมานี้กลับสร้างความตกใจให้กับทางครอบครัวหมอปลาอย่างมากเมื่อมีคนร้ายบุกนำปืนเข้ามาจ่อยิงหัวคนภายในบ้าน พร้อมกับพูดข่มขู่ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้ นายจีระพันธ์ หมอปลา หลังคนร้ายบุกนำปืนเข้ามาจอดยิงคนในบ้าน เป็นเรื่องราวที่สร้างความตกใจอย่างมากหลังจากที่มีคนร้ายนำปืนเข้ามาบุกยิงจ่อหัวคนภายในบ้าน พร้อมกับข่มขู่...

ตำรวจจับกุมหนุ่ม
1 min read

วันที่ 17 มีนาคม 2565 ตำรวจจับกุมหนุ่ม คนหนึ่งบุกเข้ามาใช้มีดจี้ขโมยของภายในร้านสะดวกซื้อ แถวปากซอยอ่อนนุช 66 กรุงเทพมหานคร โดยสินค้าที่ถูกขโมยไปเป็นช็อกโกแลตจำนวนหนึ่ง ที่มีมูลค่ามากถึง 7 พันกว่าบาท ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมและติดตามข้อมูลผ่านบทความดังต่อไปนี้ ตำรวจจับกุมหนุ่ม บุกปล้นชิงช็อกโกแลตภายในห้างสะดวกซื้อ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่...

คิวเท โอปป้า
1 min read

ถือว่าเป็นประเด็นที่โซเชียลกำลังติดตามกันอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของยูทูปเบอร์หนุ่มเกาหลี คิวเท โอปป้า ที่ถือว่าเป็นยูทูปเบอร์ลำดับต้นๆที่มียอดผู้ติดตามจำนวนมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้เขาก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวการถูกหักหลังของทีมงานที่ทำงานร่วมกันมาหลายปี และทางฝั่งทีมงานก็ได้ออกมาชี้แจงข้อมูลต่างๆทั้งความจริงและถูกเข้าใจผิด วันนี้ทางด้านของ คิวเท โอปป้า ได้ออกมาอัดคลิปวีดีโอชี้แจงและตอบกลับอดีตทีมงาน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลย อดีตทีมงานขอกลับมาร่วมงานอีกครั้ง คิวเท โอปป้า  หลังจากเรื่องราวปัญหาต่างๆภายในของยูทูปเบอร์หนุ่มเกาหลี คิวเท...

อดีตทีมงานยูทูปเบอร์
1 min read

เนียร เป็น อดีตทีมงานยูทูปเบอร์ ชื่อดังอย่าง คิวเท โอปป้า  หรือ คิวเท ซิม ที่กำลังมีประเด็นข่าวดราม่าร้อนระอุ ในเรื่องของการมีปัญหาระหว่างการทำงานในทีม กับทางอดีตทีมงาน ทั้ง 4 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเนียร เขาคือ 1 ใน 4...

กำลังเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลกำลังพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก พระพยอม กล่าว ให้โอกาส กับการบวชพราหมณ์ของสองนักธุรกิจชื่อดัง ปอ กับ โรเบิร์ต ที่เมื่อไม่นานมานี้เขาทั้งสองคนได้เข้ารับพิธีบวช โดยมีเจ้าอาวาสวัดท่าไม้ทำการบวชพราหมณ์ให้ในครั้งนี้ จนทำให้ชาวโซเชียลตามก็ตำหนิติเตียนเจ้าอาวาสวัดท่าไม้กันเป็นจำนวนมาก ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวเหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปติดตามและรับชมกับบทความดังต่อไปนี้ พระพยอม กล่าวกับชาวโซเชียล ให้ปอกับโรเบิร์ตมีที่ยืนในสังคม เป็นประเด็นที่มีหลายคนกำลังติดตามและถามถึงกันจำนวนมาก...

ข่าวเด่น
1 min read

มาดู ข่าวเด่น เรื่องสุญเสียที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยนะค่ะ นางสาวนิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม นักแสดงมากความสามารถที่กำลังเป็นข่าวดังอยู่ในนี้ ติดแฮชแท็ก กันทั่วกับการเสียชีวิตของเธอ ที่เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก แตงโมงเป็นหญิงสาวที่ใครหลายคนให้ฉายาว่าเป็น แมว 9 ชีวิต เธอได้เกิดอุบัติเหตุ ในวันที่  25 ก.พ. 65  หลังพลัดตกเรือ...

เป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาให้กับนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวชมบริเวณวัดถ้ำเสือวิปัสนา ตำหนักเจ้าแม่กวนอิม ที่จังหวัดกระบี่กันอย่างมาก หลังจากที่มีเหล่าจำนวนผึ้งหลวงมากมาย บินเข้ามาทำรังบริเวณตำหนักเจ้าแม่กวนอิม จำนวน 5 รังด้วยกัน นอกจากนี้ผึ้งหลวงนับล้านยังให้โชคแก่แก่นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยี่ยมชมกันเสื้อ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันดังต่อไปนี้ ผึ้งหลวงนับล้านที่เข้ามาทำรังใน ตำหนักเจ้าแม่กวนอิม วัดถ้ำเสือวิปัสนา จังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นวัดที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามากราบไหว้สักการะกันอย่างต่อเนื่อง ภายในบริเวณตำหนักเจ้าแม่กวนอิม ได้สร้างความแปลกใจให้กับที่พบเห็นอย่างมากกับการเข้ามาทำรังของเหล่าจำนวนผึ้งหลวงนับล้าน ซึ่งทำรังทำหมด 5 รัง...

เป็นเหตุการณ์ที่สร้างความเดือดร้อนให้แก่ เจ้าของบ้าน อย่างมาก หลังจากที่มีเหตุกำแพงบ้านและหลังคาบ้านพังทลายลงมาเป็นจำนวน 6 หลังด้วยกัน ซึ่งทางเจ้าของบ้านที่ได้รับความเสียหายก็ได้เข้าแจ้งกับนิติฯ หมู่บ้าน แต่นิติหมู่บ้านกับโยนเรื่องไปให้ฟ้องกับเจ้าของที่นาข้างเคียงแทน เหตุการณ์ครั้งนี้สร้างความเดือดร้อนให้แก่บ้านผู้เสียหายอย่างมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราจะพาไปรับชมกันดังต่อไปนี้ เจ้าของบ้าน เดินหน้าร้องเรียน หมู่บ้านหรูแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ชาวบ้านหมู่บ้านหรูแห่งหนึ่ง ในอำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี นำโดยทนายจิตอาสาเดินเรื่องร้องเรียนเจ้าของโครงการหมู่บ้าน หลังจากที่ได้รับความเสียหายโครงสร้างหลังคาบ้านและกำแพงพังทลายลงจำนวน 6...