Month: March 2022

JCS เผยเกาหลีเหนือ
1 min read

มาดู JCS เผยเกาหลีเหนือ ทุกวันนี้สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ทั่วโลกก็นับว่าแย่แล้ว แต่สถานการณ์การเมืองระดับโลกยิ่งย่ำแย่ลงไปอีก ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ หลังมีรายจากทางประเทศเกาหลีใต้ โดยหน่วยงาน JCS เผยว่า พบวัตถุบางอย่างมีลักษณะเหมือนขีปนาวุธไม่ทราบชนิดพุ่งลงไปยังทะเล อย่างไรก็ตามข่าวดังกล่าว ส่งตรงมาจากหน่วยยามฝั่งของประเทศญี่ปุ่น พวกเขายืนยันว่า สิ่งที่เห็นคือ ขีปนาาวุธแต่ไม่สามารถระบุชนิดได้ แต่ที่รู้...

เฮลั่น เจ๊ฟองเบียร์
1 min read

เข้าเต็มประตู เฮลั่น เจ๊ฟองเบียร์ กำลังเป็นที่โด่งดังอย่างมาก ผู้ให้เลขเด็ดในแต่ละงวดที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่เคยที่จะทำให้เราแฟนคลับและผู้ที่ติดตามผิดหวัง สำหรับการให้แนวทางเลขของเจ๊ฟองเบียร์ ซึ่งตัวเลขที่เจ๊ฟองเบียร์ได้นำมาให้ทุกท่านได้ลุ้นรางวัลกันนั้น ต่างก็สร้างความดีใจให้กับหลายคนอย่างมากที่มีการเสี่ยงทายถูกและแม่นยำ จนทำให้มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก กับแนวทางในการให้เลขของเจ๊ฟองเบียร์ และงวดนี้ก็เช่นเดียวกัน เจ๊ฟองเบียร์ไม่ทำให้ผู้ติดตามได้ผิดหวัง ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ โดยเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันดังต่อไปนี้ เข้ากันไปเต็ม ๆ เฮลั่น...

ถือได้ว่าเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมือง เป็นสิ่งศักดิ์ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี พบรอยแตกร้าว ของจังหวัดฉะเชิงเทรา นั่นก็คือพระพุทธรูปหลวงพ่อโสธร ณ วัด โสธรวรารามวรวิหาร ที่หลายท่านเดินทางเข้าไปกราบไหว้สักการะให้เป็นสิริมงคลแก่ครอบครัวและชีวิต และเป็นพระพุทธรูปที่หลายท่านรู้จักนับถือ อยากที่จะเดินทางไปกราบไหว้สักการะสักครั้งในชีวิต แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการตรวจพบรอยแตกร้าวบริเวณองค์หลวงพ่อโสธร ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันเลย องค์หลวงพ่อโสธร ณ วัดโสธรวรารามวรวิหาร พบรอยแตกร้าว เมื่อวันที่ 17 มกราคม ...

ยายวัย 84 ปี
1 min read

สร้างความน่าเหลือเชื่อให้กับชาวบ้านเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคุณ ยายวัย 84 ปี ที่นอนติดเตียง ซึ่งเกิดจากโรคประจำตัวหลายโรค วัย 84 ปี กลับลุกขึ้นมามีร่างกายที่แข็งแรงดีขึ้น หลังจากที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 และสามารถรับประทานอาหารได้เองอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมดังนี้ สร้างความตกใจให้แก่ชาวบ้านอย่างมาก ยาย 84 ปี กลับมาลุกนั่ง หลังจากที่มีข่าวคราวคุณยายวัย...

โดยไม่กี่วันก่อนหน้านี้ได้เกิดเหตุภัยธรรมชาติครั้งใหญ่กับ ภูเขาไฟใต้น้ำระเบิด ที่ตั้งอยู่ภายใต้หมู่เกาะของประเทศตองกา จึงทำให้หลาย ๆ ประเทศได้รับผลกระทบไม่น้อยเลย เพราะหลังจากที่ภูเขาไฟใต้น้ำลูกนี้ระเบิดขึ้น มันทำให้เกิดเป็นคลื่นน้ำขนาดใหญ่อย่างคลื่นยักษ์สินามิ ซัดเข้าชายฝั่งของหลายประเทศ อีกทั้งยังสร้างความเสียหายนานับประการตามบริเวณของชายฝั่งที่ติดทะเล ซึ่งภูเขาลูกนี้ก็ยังมีการประทุอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้หลาย  ๆ ฝ่ายเริ่มมีความกังวลกับผลกระทบที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในการรับมือกับภัยพิบัติครั้งนี้ และยังมีการเกิดแผ่นดินไหวอย่างต่อเนื่องรวมด้วย จึงทำให้ศูนย์ภัยพิบัติแห่งชาติเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพราะเกรงว่ามันจะเกิดการประทุขึ้นมาอีกระลอกหนึ่ง ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ...

ควีนเอลิซาเบธ
1 min read

            ปัจจุบัน ควีนเอลิซาเบธ มีรับสั่งให้ยกเลิกการจัดงานเลี้ยงอาหารกลางวันภายในพระราชวังเนื่องในโอกาสฉลองเทศกาลคริสมาสตามธรรมเนียมที่ปฏิบัติมายาวนาน หลังการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์ “โอมิครอน” ยัวคงรุนแรงต่อเนื่อง โดยตามรายงานของกระทรวงสาธารณสุขเมืองผู้ดีระบุว่า มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 88,000 ราย ทำให้ปัจจุบันมีผู้ป่วยสะสมกว่า 11 ล้านราย และเสียชีวิตรวมเกือบ 150,000 รายแล้ว ควีนเอลิซาเบธ มักจัดเลี้ยงฉลองวันคริสมาสที่พระราชวังวินด์เซอร์...

บุคลากรทางการแพทย์
1 min read

กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก บุคลากรทางการแพทย์ สำหรับจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ที่บุคลากรทางการแพทย์ ได้งดการสวมชุดกาวน์ 1 วัน และลุกขึ้นมาแต่งกายด้วยชุดไทยต้อนรับประเพณีวันลอยกระทงไทย ในการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้กับนักเรียน เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศ รวมถึงสร้างสีสัน ได้ดีเป็นอย่างมากเพื่อให้เข้ากับประเพณีวันลอยกระทงของไทย และสร้างความเบี่ยงเบนใจในการกลัวเข็มให้กับนักเรียนได้เป็นอย่างดี ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น...

พนักงาน TikTok
1 min read

            มาดู พนักงาน TikTok รายหนึ่งได้ยื่นฟ้องบริษัท ByteDance Inc. ที่เป็นบริษัมแม่ของTikTok สื่อโซเชียลมีเดียยอดฮิต หลังเขาทำหน้าที่เป็นผู้ตรวจสอบคอนเทนต์ ซึ่งต้องเจอกับคอนเทนต์ที่มีเนื้อหารุนแรงแทบทุกประเภท จนเกิดปัญหาด้านสภาพจิตใจ ถึงขนาดมีอาการ PTSD หรืออาการผิดปกติทางจิตหลังประสบสถานการณ์รุนแรง ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ งานนี้กลายเป็นคดีใหญ่โตถึงศาลกันเลยทีเดียว พนักงาน...