เปิดประวัติ ลี ฐานัฐพ์ นักแสดงหนุ่มหล่อมาดนักดนตรี

เปิดประวัติ ลี ฐานัฐพ์ นักแสดงหนุ่มหล่อมาดนักดนตรี ที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องกรี๊ด

          ลี ฐานัฐพ์ นักแสดงหนุ่มของสักกัด GMMTV บอกเลยว่ามีดีมากกว่าหน้าตาที่หล่อ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการประกวด Finding U-Prince Project ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้ได้เล่นซีรีย์เรื่องแรก คือ U-Prince ในตอน Badly Politics ไม่ได้บังคับ แต่รับรักผมเถอะ รับบทเป็น เซอร์เวย์ ถือเป็นการที่ได้รับบทพระเอกในครั้งแรกแต่เป็นที่รู้จักของแฟน ๆ เลยก็ว่าได้ วันนี้แอดจะพาทุกคนไป เปิดประวัตินักแสดงหนุ่มหล่อมาดนักดนตรี ที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องกรี๊ด

เปิดประวัติ ลี ฐานัฐพ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ

ประวัติหนุ่มหล่อมาดนักดรตรี ลี ฐานัฐพ์

          ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ เกิดวันที่ 18 มกราคม 2536 ปัจจุบันอายุ 27 ย่าง 28 ปี ได้จบการศึกษาในส่วนของมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต และจบศึกษาในระดับปริญญาตรี วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาวิชานวัตกรรมสื่อสาร จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรต แต่ในเรื่องของการศึกษาตอนนี้หนุ่มลีได้ทำการศึกษาต่อในระดับปริญญาโทรคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาศิลปกรรมศาสตร์ เอก นวัตกรรมการออกแบบ ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บอกเลยว่าหล่อมีความสามารถมากจริง ๆ กับหนุ่มหล่อคนนี้

เปิดประวัติ ลี ฐานัฐพ์ นักแสดงหนุ่มหล่อมาดนักดนตรี ที่ใครๆก็ชอบ

          ลี ฐานัฐพ์เป็นที่รู้จักและมีกลุ่มแฟนคลับที่น่ารักคือ บ้านหนูมาลี ที่ค่อยซัพพอร์ตหนุ่ม ลีอยู่มากมาย ซึ่งในส่วนของผลงานหนุ่มหล่อคนนี้ก็มีโอกาสได้แสดงซีรีย์ที่มากมายและหลากหลายบทบาทขึ้นไป ซึ่งผลงานในส่วนของการแสดงต้องบอกว่าหนุ่มลี ฐานัฐพ์เป็นนักแสดงเจ้าบทบาท ที่ไม่ว่าจะบทความความสุขก็ทำเอาแฟนคลับยิ้มตาม หรือว่าจะเป็นบทเศร้า ร้องไห้ ก็ทำเอาแฟน ๆ น้ำตาแตกกันเป็นแถว ซึ่งผลงานที่โดดเด่นมาก ๆ อีกผลงานคือ รักหมดใจ ที่แสดงคู่กับ วี วิโอเลต เป็นซีรีย์ออกแนวดราม่าที่สนุกมาก ๆ ใครที่อยากดู ตอนนี้สามารถไปย้อนดูได้หลายช่องทางแล้ว

ลี ฐานัฐพ์ นักแสดงหนุ่มหล่อมาดนักดนตรี ที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องกรี๊ด

          ลี ฐานัฐพ์นักแสดงที่มีความสามารถได้รับรางวัลมากมายบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพียงแค่หนุ่มลีจับกีต้าร์ขึ้นมา มาดของนักดนตรีก็เข้ามาประทับ แบบจะไม่ให้หนูมาลีรักได้ไง

เกาะติดกระแส ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

เปิดประวัติ หนุ่มหล่ออินเตอร์ จอส เวอาห์ หรือ ป้องกุล เกมรักเอาคืน ที่หลายคนรู้จัก