หน่อง-แพรวา ชาวเน็ตพร้อมจับตาคู่จริงหรือคู่จิ้นกันแน่

หน่อง-แพรวา ชาวเน็ตพร้อมจับตาคู่จริงหรือคู่จิ้นกันแน่

ดูเหมือนตอนนี้บรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับดารา กำลังจับตา หน่อง-แพรวา คู่จิ้น ออนไลน์ ผ่านการคอมเมนต์แซวระหว่างสาวแพรวานักแสดงสังกัด gmm grammy กับ หน่อง 1 ใน 3 หนุ่มบ้าน ฉัตรบริรักษ์ เพราะดูเหมือนทั้งคู่จะมีโมเม้นผ่าน Instagram กันค่อนข้างบ่อย ไม่ว่าจะเป็นการแซวกันโดย หน่องมักจะไปแซวสาวแพรวาใน Instagram แทบทุกโพสต์ในระยะนี้ และน้องแพรวาเองก็ตอบกลับด้วยเช่นเดียวกัน

หน่อง-แพรวา ชาวเน็ตพร้อมจับตามอง

หน่อง-แพรวา สรุปแล้วคู่นี้เขาจีบกันหรือไม่

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ต ต่างเพ่งเล็งกันว่าสรุปแล้วคู่นี้เขาจีบกันหรือไม่ ซึ่งนานาทัศนะจากบรรดา แฟนคลับดารา บนโลกออนไลน์นั้นต่างก็เชียร์ หน่อง-แพรวา เพราะดูแล้วทั้งคู่เหมาะสมกันอยู่พอสมควรแพรวาก็ดูจะห้าวห้าวๆแมนๆ ส่วนหน่องก็ดูจะออกขำๆตลกๆงานนี้ก็เลยสร้าง กระแสคู่จิ้น กันขึ้นมาแต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนมองว่า ฝ่ายชายนั้นจะกล้าเปิดตัวกับสาวแพรวาหรือไม่หากจริงเพราะเคยมีกรณี เคยมีข่าวกับสาว วิวว รรณรท ที่ฝ่ายนั้นไม่ชัดเจน และทำให้ทั้งคู่เลิกรากันไป 

หน่อง-แพรวา คู่จริงหรือคู่จิ้นกันแน่

ก็ต้องมาติดตามกันต่อว่า หน่อง-แพรวา คู่นี้  บทสรุปของความสัมพันธ์นั้นจะออกมาแบบไหน แต่ก็ถือว่าทำให้บรรดาชาวเน็ต และ แฟนคลับในโลกออนไลน์ ได้สนุกกับการจิ้นและฟินกับโมเมนต์ของทั้งคู่ ที่หยอดผ่านสื่อออนไลน์และทำให้บรรดา ชาวเน็ต ได้สนุกกับมุกเสี่ยวๆขำๆของทั้งสองคน และก็ถือว่าสามหนุ่มบ้านฉัตรบริรักษ์นั้นอยู่ในความสนใจของสาวๆมาโดยตลอดที่สำคัญยังโสดกันทั้ง 3 คนโดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่าง บอย ปกรณ์ ดูจะมีแฟนคลับเชียร์ให้ลงล็อคกับสาว ชิปปี้เพราะเห็นคุยกันบ่อยผ่าน Instagram และมักหยอดมุขตลกใส่กันแต่ก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่าคำว่าพี่น้องและเพื่อนร่วมงาน 

หน่อง-แพรวา ชาวเน็ตพร้อมจับตาคู่จริงหรือคู่จิ้นกันแน่ ต้องรอดูกันต่อ

ต้องติดตามกันต่อถึงบทสรุปว่าหน่อง-แพรวาคู่จริงหรือคู่จิ้นกันแน่

ก็คงจะต้องติดตามกันต่อว่าบทสรุปของ 3 หนุ่มพี่น้องบ้าน ฉัตรบริรักษ์ จะหาสะใภ้เข้าบ้านเป็นใครกันบ้างและจะประกาศเปิดตัวกันเมื่อไหร่ เพราะแฟนคลับเชียร์หนักมากโดยเฉพาะคู่ของ หน่อง-แพรวา ที่หลายคนอยากจะให้เป็นแฟนกันจริงๆมากกว่า การหยอดกันไปหยอดกันมา ตามประสาเพื่อนร่วมวงการแต่ดูแล้วก็น่าจะมีเปอร์เซ็นต์อยู่ไม่น้อยเลย กับการแซวในลักษณะนี้ก็เหมือนจะจีบกันกลาย ๆ 

ติดตาม ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ข่าวดัง ก่อนใครได้ที่นี้