หมอริท คนเก่ง จบปริญญาโทด้านผิวหนังและความงามแล้วอย่างเป็นทางการ

หมอริท คนเก่ง จบปริญญาโทด้านผิวหนังและความงามแล้วอย่างเป็นทางการ

          หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช อีกหนึ่งศิลปินและนักแสดงหนุ่มมากความสามารถและยังเป็นคุณหมอคนเก่ง ที่บอกเลยว่าในเรื่องของการเรียนก็ไม่เป็นสองรองใคร ในเรื่องของผลงานก็มีมาให้แฟน ๆ ได้ชมอยู่เรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง ซึ่งในช่วงก่อนหน้านี้ หมอริท ได้ตั้งใจและทุ่มเทความสามารถในการเรียนต่อปริญญาตรีในด้านผิวหนังและความงามแต่ล่าสุด หมอริทคนเก่ง จบปริญญาโทด้านผิวหนังและความงาม แล้วอย่างเป็นทางการ

หมอริท คนเก่ง จบปริญญาโทด้านผิวหนังและความงามแล้วอย่างเป็นทางการ

หมอริทเรียนปริญญาโทและทำงานไปด้วย

          หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ในที่สุดก็เรียนจบสักทีกับหมอริท ที่ตั้งใจเรียนในระดับปริญญาโทและทำงานไปด้วย เป็นที่เก่งและหน้าเอาเป็นแบบอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าจบการศึกษาปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นรูปที่ถืองานวิจัย ยิ้นหวาน และคำบรรยายภาพที่ว่า “08/07/2020 ใช่ครับ…ส่งเล่มวิจัยแล้วครับ เรียนจบปริญญาโท ด้านผิวหนังและความงามอย่างเป็นทางการแล้วครับ (M.Sc. in Dermatology) #mhorritz #ritz_rueangritz #dermatology #masterofscience #cicm #thammasatuniversity”

หมอริท คนเก่ง จบปริญญาโทด้านผิวหนัง

แฟนคลับแสดงความยินดีกับหมอริทสุดหล่อ

          แฟนคลับมากมายต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับคุณ หมอริท สุดหล่อที่ไม่ได้หล่ออย่างเดียวแต่ยังมากความสามารถ ไม่ใช่แค่แฟน ๆ ที่มาคอมเมนต์มากมาย แต่ยังมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการบันเทิงมากมาย ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของคุณหมอคนเก่งในครั้งนี้

หมอริท คนเก่ง จบปริญญาโทด้านผิวหนังและความงามแล้ว ทั้งหล่อทั้งเก่ง

          ทำเอาแฟน ๆ ใจฟูกับคุณหมอคนเก่งคนนี้จริง ๆ มากความสามารถมาก ๆ ยังไงก็รอติดตามวันรับปริญญาโทที่กำลังจะมาถึง แฟน ๆ คงเตรียมของขวัญในวันรับปริญญาชุดใหญ่ให้กับ หมอริท คนเก่งอย่างมากมายแน่นอน

เกาะกระแส ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

แฟนคลับ คิม เบอร์ลี่ กรี๊ดสนั่นกับลุคใหม่ สายฝอ เซ็กซี่ โดนใจยิ่งกว่าเดิม