จอส เวอาห์ หนุ่มหล่อหน้าตาดี

เปิดประวัติ หนุ่มหล่ออินเตอร์ จอส เวอาห์ หรือ ป้องกุล เกมรักเอาคืน ที่หลายคนรู้จัก

          จอส เวอาห์ อีกหนุ่มลูกครึ่ง หุ่นแซ่บที่มากความสามารถ เป็นที่รู้จักของแฟน ๆ จากซีรีย์ 3 เราต้องรอด รับบทแสดง หนุ่มหล่อบาร์โฮส บอกเลยว่าเป็นผลงานการแสดงที่ทำให้เป็นที่รู้จักเนื่องจากความหล่อ เท่ ดูปกป้องได้ ทำเอาสาว ๆ ละลายกันเป็นแถบ เพราะเป็นคนที่มีความสามารถและยังมีหน้าตาที่หล่อดีกรีหนุ่มจุฬาอินเตอร์ ที่ก่อนหน้านี้เป็นพิธีกร รายการ ดูมันดิ และยังเป็นที่รู้จักจากการที่เจ้าตัวได้รับตำแหน่งเป็น 1 ใน 50  หนุ่มโสดในฝัน CLEO BACHELORS 2017 บางคนอาจจะเคยเห็นหน้าตาหนุ่มจอสจากการเดินแบบ หน้าดี หุ่นแซ่บ เป็นที่จับตามองจริง ๆ

จอส เวอาห์ ดาราคนเก่ง

เปิดประวัติหนุ่มหล่อ จอส เวอาห์

            จอส เวอาห์ มีชื่อจริง – นามสกุล ว่า เวอาห์ แสงเงิน เกิดเมื่อวันที่  8 มีนาคม 2539 ปัจจุบัน อายุ 24 ปี เป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช ในด้านของการศึกษาจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มจากรั้วจุฬาที่มากความสามารถจริง ๆ

จอส เวอาห์ กับละครดัง

            จอส เวอาห์ มีผลงานการแสดงละครที่เป็นที่จับตามองมากมาย ซึ่งตอนนี้มีเรื่อง เกมรักเอาคืน ที่เล่นประกบคู่กับดาราสาวสวยรุ่นใหญ่อย่าง สาว นุ่น วรนุช ซึ่งหนุ่มจอส รับบทเป็น ป้องกูล เด็กไซด์ไลน์ ที่มีปัญหาในเรื่องของความรัก ซึ่งละครจบไปเมื่อไม่น่า ก็ได้มีเวอร์ชั่นที่ทำมาเพื่อเอาใจคนดู เป็น เกมรักเอาคืน จบแบบไม่ดื้อ ให้เราได้ชมกันอีกด้วย บอกเลยว่าเรื่องของผลงานการแสดงโดดเด่นและเป็นที่จับตามองมาก ๆ

จอส เวอาห์ 2020

            จอส เวอาห์ ยังมีมุมมองในเรื่องความคิด ทัศนคติที่ดีมาก ๆ แน่นอนว่าเราจะได้เห็นผลงานของหนุ่มจอสที่จะปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ดู คนมีความสามารถแบบนี้อยู่ในวงการบันเทิงไปแบบยาว ๆ

ติดตาม ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้