ยังจำกันได้ไหมผลงานของ นาธาน โอมาน ยุค 2000

ยังจำกันได้ไหมผลงานของ นาธาน โอมาน เพลงฮิตติดหูยุค 2000

สืบเนื่องจากข่าวกรณีการเสียชีวิตของอดีตนักร้องนักแสดง และ นายแบบ นาธาน โอมาน หลายคนคงอยากจะรู้ว่าเขาเคยโด่งดังมากขนาดไหน และมีผลงานอะไรบ้าง สำหรับนาธานนั้นเป็นนักร้องนักแสดงในสังกัด RS Promotion มีผลงานครั้งแรกในปี 2546 กับอัลบั้ม Nathan มีเพลงเพราะหลายเพลง ประกอบกับภาพลักษณ์ของเจ้าตัวที่เป็นหนุ่มหล่อ มาในสไตล์ลูกครึ่ง ตามที่ทางต้นสังกัดและเจ้าตัวเคยให้ประวัติไว้ว่าเป็น ลูกครึ่งเนปาลไทย 

ผลงานของ นาธาน โอมาน เพลงติดหูยุค 2000

ผลงานสร้างชื่อของ นาธาน โอมาน

ซึ่งเพลงของ นาธาน โอมาน อัลบั้มแรกนั้นก็มีเพลงเพราะหลายเพลงที่เป็นกระแสฮิตติดหูฟังกันทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น เพลงนางฟ้ามาโปรด และ เพลงอย่างน้อย ที่วัยรุ่นในยุค 2000 ต้น ๆ  คุ้นเคยกันดี กับเสียงร้องของเจ้าตัวที่มีเอกลักษณ์แม้ว่าจะไม่ได้เพราะจัด หรือหวานหยดมากนัก แต่เพลงของเขากลับติดหูคนฟัง และหลายเพลงถือว่ายังได้รับความสนใจจากผู้คนในยุคนี้มีการเปิดฟังกันอยู่เป็นประจำ ตามสื่อโซเชียลมีเดีย 

แม้ว่า นาธาน โอมาน จะโดนกระแสแอนตี้จากหลายๆกรณี แต่สิ่งที่คนฟังยังเลือกที่จะฟังเพลงของเขา นั่นเป็นเพราะเสียงร้องและเนื้อหาของเพลงที่มาในแนวฟังสบาย เป็นเพลงรักในมุมบวก ที่ทำให้หลายคนชอบและยอมรับว่าเขาเองก็เป็นหนึ่งคนที่มีความสามารถ และอัลบั้มเพลงอีก 1 ชุดของ นาธาน โอมาน ที่ได้ทิ้งไว้บนโลกใบนี้ก็คืออัลบั้มที่ 2 นั่นคือ สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ โดยมีเพลงเด่นคือ แค่ใครสักคนบนโลกใบนี้ และ สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ ซึ่งส่งให้เจ้าตัวนั้นได้รับความสนใจจากบรรดานักฟังเพลงเพิ่มขึ้น เพราะ 2 เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่เพราะที่สุด จากที่ นาธาน โอมาน เคยร้องมาและหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ผันเข้าสู่วงการนายแบบมากกว่าการร้องเพลง 

ผลงาน นาธาน โอมาน เพลงติดหูยุค 2000

และก็กลายเป็นมีข่าวฉาวอย่างที่เคยทราบกันดี แต่วันนี้ นาธาน โอมาน เขาเสียชีวิตไปแล้ว สิ่งที่ทิ้งไว้ให้กับแฟนคลับได้ระลึกถึงก็คือเสียงร้องและบทเพลงของเขา เรื่องอื่นนั้นมันจบไปแล้วก็ขอให้ตายไปกับเจ้าตัว เพื่อให้นาธานก้าวไปสู่ภพภูมิอื่น หากยังนึกถึงเสียงเพลงของเขาก็สามารถหาฟังได้ในยูทูบได้ค่ะ

ติดตาม ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวเด่น นาธาน โอมาน เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคโลหิตจาง ในวัย 45 ปี ทำชาวเน็ตช๊อคกันสนั่น !