แฟนคลับ คิม เบอร์ลี่ กรี๊ดสนั่นกับลุคใหม่สายฝอ เซ็กซี่ โดนใจยิ่งกว่าเดิม

คิม เบอร์ลี่ ทำแฟนคลับ กรี๊ดสนั่นกับลุคใหม่ สายฝอ เซ็กซี่ โดนใจยิ่งกว่าเดิม

ไม่ว่าจะมาลุกไหนแนวไหนสาวสวย คิม เบอร์ลี่ ก็ทำให้แฟนคลับฮือฮาได้เสมอ แม้ว่าเจ้าตัวเองเป็นลูกครึ่งเยอรมัน มีความเป็นฝรั่งอยู่ในตัวอยู่ แล้วแต่กับการ ปรับโฉมใหม่ลุคใหม่ตัดผมสั้น เปลี่ยนโทนการแต่งหน้าบอกได้เลยว่างานนี้ แฟนคลับกรี๊ดกร๊าด เพราะดู สายฝอ เซ็กซี่ มากกว่าเดิม งานนี้เรียกเอาเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับแซวกันหนักมากว่า ทำแบบนี้ พี่หมาก จะหึงหวงมากกว่าเดิมไหม เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า หมาก ปริญ ชายหนุ่มคนสนิทของสาวคิมนั้นรักและหลงแฟนสาวมาก เรียกว่าเป็นคนอวดแฟนอีกคนในวงการกันเลยทีเดียว

คิม เบอร์ลี่ เซ็กซี่ โดนใจยิ่งกว่าเดิม

คิม เบอร์ลี่ ปรับลุคใหม่ฝรั่งสายฝอ

และไม่ว่า คิม เบอร์ลี่ จะถ่ายรูปในลุคไหน แต่งหน้าแต่งตัวชุดไหน หนุ่มหมากก็มักจะตามไปกดไลค์ไปคอมเมนต์ใน Instagram ของคู่รักตัวเองอยู่เสมอ งานนี้ก็เรียกได้ว่าแฟนคลับรอดูความหวงของ หนุ่มหมาก จะพุ่งถึงขีดสุดในระดับไหน เพราะลุกนี้บอกได้เลยว่าอินเตอร์ยิ่งกว่าเดิม จาก คิม เบอร์ลี่ ที่ดูสดใสน่ารัก กลับกลายเป็น สาวทรงเสน่ห์ที่ดูลึกลับน่าค้นหา ซึ่งโครงหน้าและผิวพรรณของคิมนั้นก็ดูจะเหมาะกับการปรับลุคใหม่แนวนี้ อีกทั้งเจ้าตัวก็เพิ่งถ่ายละครจบไปนั่นคือใน เรื่องสองเสน่หา ทำให้แฟนคลับอยากรอดูผลการว่าบทฝาแฝด เจ้าตัวจะเล่นออกมาในลักษณะไหน จะดุเด็ดเผ็ดมันอย่างไรเพราะดูแล้วเป็นละครที่น่าจะมีเนื้อหาที่ถูกใจคอละครไทยอยู่พอสมควร

 คิม เบอร์ลี่ ลุคใหม่สายฝอ เซ็กซี่

ก็คงจะต้องติดตามผลงานของสาวคิมกันต่อ พระเจ้าตัวถือว่ามีงานค่อนข้างชุก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการแสดงละครงาน Event งานถ่ายแบบและโฆษณาสินค้าต่างๆ เพราะ คิม เบอร์ลี่ เป็นอีกหนึ่งดาราคุณภาพที่มีกระแสนิยมสูง และทำอะไรก็มาเป็นที่สนใจจาก ชาวเน็ตและแฟนคลับ และลุคนี้บอกได้เลยว่าถูกอกถูกใจชาวเน็ตกันเป็นอย่างมาก ไม่มี comment เสียๆหายๆไม่ว่าจะเป็นเพจดารา หรือในโลกโซเชียลต่างๆแม้กระทั่งใน Instagram ของเจ้าตัว รับรองได้เลยว่าร้านตัดผม น่าจะมีลูกค้าใช้ทรงผมนี้ของ คิม เบอร์ลี่ เป็น Reference ในการตัดผมใหม่ เพราะดูแล้วเทรนด์ผมสั้นประมาณนี้กำลังมาแรง

ติดตาม ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้