ชมพู่ อารยา พาครอบครัวทำบุญเนื่องในวันเข้าพรรษ ถือเป็นภาพครอบครัวที่น่ารักมาก

ชมพู่ อารยา พาครอบครัวทำบุญ เนื่องในวันเข้าพรรษา ถือเป็นภาพที่น่ารักมาก

        ว่าด้วยเรื่องของอีกหนึ่งคุณแม่ยังสวยที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปที่ไหนก็เป็นกระแสให้ชาวเน็ตได้มาพูดคุยถึงความน่ารักของครอบครัว อย่างคุณแม่สุดสวย ชมพู่ อารยา บอกเลยว่าวันเวลายิ่งผ่านไปแต่ความสวยของแม่ชมพู่ก็ไม่เคยที่จะลดลง แถมยังมีน้อง สายฟ้า – พายุ ที่ยิ่งโตยิ่งน่ารัก และไม่กี่วันมานี้คุณแม่ชมพู่ก็พาครอบครัวทำบุญเนื่องในวันเข้าพรรษา ถือเป็นภาพครอบครัวที่น่ารักมาก

ชมพู่ อารยา พาครอบครัวทำบุญในวันเข้าพรรษ

ชมพู่ อารยา ยกครอบครับไปทำบุญเนื่องในวันเข้าพรรษา

          ล่าสุดยกครอบครับไปทำบุญเนื่องในวันเข้าพรรษาและวันอาสาฬหบูชา ถึงแม้จะไปทำบุญที่วัดแต่บอกเลยว่าสไตล์การแต่งตัวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของแฟชั่นของ คุณแม่ ชมพู่ อารยา ที่มากับชุดน่ารัก ๆ ที่สุภาพถูกกาลเทศะแต่ไม่ทิ้งความเป็นแฟชั่นตัวแม่ ซึ่งทำบุญเสร็จก็ได้มีภาพครอบครัวน่ารัก ๆ กลับมาฝากแฟน ๆ กับคำบรรยาภาพสุดน่ารัก ว่า “แม่ๆ ทุกคนแย่งซีนแม่ 🤣🤣🤣”

ชมพู่ อารยา ถือเป็นภาพครอบครัวที่น่ารักมาก.

ถือว่าเป็นรูปครอบครัวที่น่ารักมาก ที่บอกเลยว่า คุณแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ก็สวยน่ารัก แถมคุณพ่ออย่าง น็อต วิศรุต ก็หล่อพุ่งออร่าออกมาแบบไม่หยุด ซึ่งชาวเน็ตก็อดไม่ไหวที่จะตามไปคอมเมนต์และมองไปที่เจ้าน้อง สายฟ้า – พายุ ที่น่ารักมากถ่ายรูปออกมาแต่ละท่าแต่ละโพสต์ช่างมีความน่ารัก แถมแฟนคลับยังแห่ไปแซวแก้มยุ้ย ๆ และพุงน้อย ๆ ของพี่พายุอีก แต่ยังไงก็น่ารัก ทำเอาแฟนคลับหลงรักกันเป็นแถบ

มพู่ อารยา พาครอบครัวทำบุญเนื่องในวันเข้าพรรษาครอบครับที่น่ารัก

          รูปน่ารัก ๆ กับครอบครัวคุณแม่ ชมพู่ อารยา ยังมีมาให้แฟน ๆ ชมอยู่เรื่อย ๆ ตลอดทำให้เราเห็นความน่ารักของครอบครัวนี้และหลงรักทั้งคุณพ่อคุณแม่และ น้อง สายฟ้า – พายุ กันอย่างไม่ขาดสาย เป็นภาพที่มองแล้วยิ้มตามเลย

เกาะติดเรื่องราว ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

นักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต โชว์หวานบินเดี่ยวหาศรีภรรยาและลูกในท้องที่เกาหลีใต้