นาธาน โอมาน เสียชีวิตแล้ว

นาธาน โอมาน เสียชีวิตแล้ว ด้วยโรคโลหิตจาง ในวัย 45 ปี ทำชาวเน็ตช๊อคกันสนั่น !

ก็ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำให้ชาวเน็ตและคนที่ติดตามวงการบันเทิงตกใจมากเกี่ยวกับ นาธาน โอมาน อดีตดารานักร้องค่าย RS ที่เคยมีข่าวอื้อฉาวเมื่อหลายปีก่อนได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 45 ปี โดยมีการยืนยันจากผู้ใกล้ชิดว่าเจ้าตัวนั้นป่วยเป็น โรคโลหิตจาง และ เสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งทางญาติและผู้ที่เกี่ยวข้องก็จัดการพิธีศพตามศาสนาอิสลาม ซึ่งเป็นศาสนาหลักของเจ้าตัว

นาธาน โอมาน จากไปอย่างสงบ

ชาวเน็ตตกใจและโพสต์อโหสิกรรมให้ นาธาน โอมาน

ซึ่งบรรดาชาวเน็ตที่ได้ทราบข่าวนี้ต่างก็ตกใจและได้โพสต์อโหสิกรรมให้กับ นาธาน โอมาน เพื่อให้ได้ไปสู่ในภพภูมิที่ดี ซึ่งในอดีตนั้นดาราหนุ่มคนนี้เคยมีเรื่องอื้อฉาวหลายกรณี ก่อนที่เจ้าตัวจะหายเงียบจากวงการโดยไม่มีใครได้ทราบข่าว มีเพียงแค่ข้อมูลว่าเจ้าตัวไปทำงานอยู่ในบริษัทหนึ่งและปรับปรุงพฤติกรรมของตัวเองเปลี่ยนเป็นคนใหม่ และไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวในวงการบันเทิงอีกเลย 

ประวัติโดยย่อของ นาธาน โอมาน

สำหรับประวัติคร่าวๆของ นาธาน โอมาน นั้นมีชื่อจริงว่า สุพรรณ มาทัน เป็นนักร้องนักแสดงในสังกัด RS เคยมีผลงาน 2 อัลบั้มและรับงานแสดงงานถ่ายแบบในวงการบันเทิง และเคยมีคดีความ เกี่ยวกับเรื่องเงินเงินทองทองจนต้องถูกศาลตัดสินจำคุก และเคยมีเรื่องมีราวถูกชาวเน็ตจับโป๊ะเกี่ยวกับมาหมาย การให้ข้อมูลว่าตัวเองได้เล่นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง The Prince Of Red Shoe รวมทั้งเรื่องที่ระบุว่าตัวเขานั้นเป็นลูกครึ่งไทยเนปาล หลังจากโดนเปิดโปงในเรื่องต่างๆเจ้าตัวก็ดูจะหายเงียบไปหลายปี แม้ว่าจะมีกระแส ของชาวเน็ตพูดถึงเป็นระยะ  ๆ แต่สุดท้ายก็เงียบหายไปมาเป็นข่าวอีกครั้งก็เมื่อบ่ายวันนี้ที่มีข่าวแจ้งว่าเจ้าตัวได้เสียชีวิตอย่างสงบ

ขอให้ นาธาน โอมาน สู่ภพภูมิที่ดี

 เราก็ขออโหสิกรรมและขอส่งบุญกุศลให้กับ นาธาน โอมาน ได้ไปสู่ภพภูมิที่ดี และคงเหลือไว้เพียงแค่ผลงานที่ให้แฟนคลับได้ระลึกถึง เราชอบตัวเองก็ถือว่าเป็นดาราอีกหนึ่งคนที่เคยมีแฟนคลับติดตามเสียงร้อง จากอัลบั้มของทั้ง 2 ชุดของเขานั้นก็ถือว่าไพเราะไม่แพ้ศิลปินคนอื่น ๆ และเคยเป็นถึงนักร้องดังในยุค 2000 ต้น ๆ  เคยเป็นไอดอลของคนในยุคนั้น

ติดตาม ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้