หนุ่มไทย เดือดร้อนหนัก กับมาตรฐาน “ดาราชายรักแฟน” สิ่งที่สาวๆ ทุกคนอยากได้ อยากครอบครอง

หนุ่มไทย เดือดร้อนหนัก กับมาตรฐาน “ดาราชายรักแฟน” สิ่งที่สาวๆ ทุกคนอยากได้

ทำเอาบรรดา หนุ่มไทย เดือดร้อนกันยกใหญ่ โอดครวญกันขนาดหนักกับมาตรฐาน ดาราชายรักแฟน การแสดงความรักภรรยาของบรรดาหนุ่มคนดัง ไม่ว่าจะเป็น หมาก ปริญ ดีเจพุฒ โย่งอาร์มแชร์ เวียร์ศุกลวัฒน์ และซีศิวัฒน์ ล่าสุดพี่ตูน Bodyslam ที่โชว์ความหวานออกสื่อ และย้ำชัดว่ารักแฟนมาก ไม่มีสายตาไปมองใครนอกจากผู้หญิงข้างกาย 

หนุ่มไทย เดือดร้อนหนัก กับมาตรฐาน “ ดาราชายรักแฟน ” สิ่งที่สาวๆ ทุกคนอยากได้

มาตรฐานดาราชายรักแฟนเทรนด์ฮิตที่น่าสนับสนุน

บรรดาชายหนุ่มในไทยโอดกันหนักมาก ว่าด้วยสาวๆอยากได้ผู้ชายแบบนี้ ผู้ชายที่รักเดียวใจเดียว ผู้ชายที่เทคแคร์แฟนแบบสุดๆ ซึ่งชายหนุ่มหลายคนต่างบอกว่าปกติ ก็มาตรฐานสูงกันอยู่แล้วสำหรับสาวๆ แต่มาตอนนี้หนักยิ่งกว่าเดิมเพราะบรรดา ดาราชายรักแฟน ทำมาตรฐานกันสูงขึ้นไปอีก ก็เรียกได้ว่าบรรดาหนุ่มๆเดือดร้อนกันทั้งแผ่นดิน แม้กระทั่งเพจดังอย่าง เจี๊ยบเลียบด่วน ก็ยังแซวออกสื่อว่า บรรดาดาราหนุ่มเหล่านี้กดดันให้ผู้ชายทำตาม โดยเฉพาะใครที่แต่งงานมีภรรยาแล้วจะถูกกดดันจากเมีย ๆ หนักมาก เรื่องมาตรฐานการดูแลมาตรฐานการเปย์ และเอาใจใส่

กับมาตรฐาน ดาราชายรักแฟน สิ่งที่สาวๆ ทุกคนอยากได้

ก็ถือว่าเป็นสีสันสุดน่ารักที่แซวกันขำๆ ระหว่างแฟนคลับและเหล่าดารา ร่วมถึงเพจต่างๆซึ่งต่างเม้าท์มอยกันอย่างสนุกว่า บรรดาหนุ่มๆที่ออกตัวแรงรักแฟนแบบสุดติ่ง ก็จะเข้าชมรมคนกลัวเมียหากแต่งงานกันไปหรือบางคู่ที่แต่งแล้วก็เข้าชมรมกันไปโดยปริยาย เป็นอีกหนึ่งสีสัน Gossip ที่ช่วงนี้บรรดา ดาราชายรักแฟน ออกมาอวดความหวานมากกว่ามีข่าวดราม่า เพราะเพิ่งจะหมดกระแส โควิด19 เพิ่งจะกลับมาเข้าสู่การทำงานส่วนใหญ่คู่รักดาราก็มักจะอวดความหวาน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นกลางรุ่นใหญ่ ทำเอาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบ ไม่ว่าจะเป็นแฟนบอล แฟนเกิร์ล ต่างอิจฉาตาร้อนกันไปตามระเบียบ

มาตรฐาน “ดาราชายรักแฟน”

ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักน่าชังเพราะบรรดา ดาราชายรักแฟน ต่างก็อวดความหวานกันผ่าน Social Media ต่างๆและล่าสุดอย่างที่ได้เล่าให้ฟังในตอนต้น พี่ตูน Bodyslam ก็ควงสาวก้อยออกรายการ 3 แซ่บก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับการ์ดกันเป็นพิเศษเพราะนานๆพี่ตูนจะยอมออกรายการวาไรตี้สักครั้ง พูดแล้วก็น่าอิจฉาสาวๆจัง ที่ได้แฟนดีๆกันทุกคนเลยคิดเหมือนกันไหมค่ะ

เกาะติดเรื่องราว ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

ดาราชายรักแฟน พุฒ จุ๋ย น้ำตาลหกรายวัน ทำเอาชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนหนักมาก