อ้วน รังสิต ศิรนานนท์

อ้วน รังสิต โชว์หวานบินเดี่ยวหาศรีภรรยาและลูกในท้องที่เกาหลีใต้

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่มีแฟนคลับให้ความสนใจนั้นคือ อ้วน รังสิต รวมทั้งเจ้าตัวมีภรรยาสาวเป็นชาวเกาหลี ซึ่งในช่วงที่อยู่ในระหว่าง สถานการณ์ covid-19 เจ้าตัวอยู่เมืองไทย แต่ภรรยาอยู่ที่เกาหลีทำให้ต้องห่างกันเป็นเวลาหลายเดือนซึ่งอ้วนเองก็มักจะโพสต์ถึงภรรยาอยู่บ่อยๆว่าคิดถึง และอยากบินไปหาซึ่งเมื่อสถานการณ์โควิดดีขึ้น เจ้าตัวก็ทำเรื่องพร้อมบินไปเกาหลี เพื่อไปหาภรรยาและลูกในท้อง

อ้วน รังสิต โชว์หวานบินหาศรีภรรยาที่เกาหลี

อ้วน รังสิต ศิรนานนท์บินหาภรรยาและลูกที่เกาหลีใต้

ซึ่ง อ้วน รังสิต ได้โพสต์เล่าเรื่องราวกว่าจะผ่านด่านตรวจที่เกาหลีใต้ได้ ก็ถือว่าค่อนข้างวุ่นวายอยู่พอสมควรไม่ว่าจะเป็นผ่านการคัดกรอง การกรอกเอกสาร การเช็คว่าเจ้าตัวนั้นมีครอบครัวอยู่ที่นี่หรือไม่ เพื่อความชัดเจนในการเข้าประเทศ และต้องยืนยันรับรอง ไม่เช่นนั้นจะต้องถูกส่งไปกักตัวในสถานที่ของทางที่การเกาหลีใต้จัดให้ เหมือนกับประเทศไทย ซึ่งถือว่า อ้วน รังสิต ยังโชคดีที่สามารถผ่านการคัดกรองต่างๆและกลับไปกักตัวที่บ้าน ซึ่งก็จะต้องทำตามมาตรการของที่นั่น อยู่ที่บ้านเป็นระยะเวลา 14 วันแต่ทางการจะมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้ด้วย ก็เหมือนกับคนต่างชาติเข้าประเทศมาในไทย 

และแน่นอนว่าเมื่อผ่านพ้นระยะเวลาดังกล่าว อ้วน รังสิต ก็โชว์รูปใน Instagram ทันทีว่าตอนนี้กักตัวผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสามารถกอดภรรยาและลูกในท้องได้อย่างที่รอคอยมานาน ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คนในวงการบันเทิงให้ความสนใจและติดตาม เพราะทั้งคู่มีโมเม้นท์น่ารัก ๆ สนุก ๆ ตลก ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันเสมอไม่ว่าจะเป็นคลิปการสอนภาษาไทยของ อ้วน รังสิต ให้กับภรรยาหรือโชว์ที่เที่ยว ที่กินให้แฟนคลับได้อิจฉาเล่น ๆ กับความหวาน ก็เรียกได้ว่าทำให้แฟนคลับได้สนุกและได้ผ่อนคลายจากการติดตามกิจกรรมของเจ้าตัว ใครที่เป็นแฟนคลับดาราหนุ่มรายนี้ก็คงจะสมใจ เพราะกระแสคอมเมนต์ ค่อนข้างดีไม่ค่อยมีดราม่า และแฟนคลับยังขอให้เจ้าตัวน้อยที่ใกล้คลอดนั้นแข็งแรง  น่ารักเพราะพ่อและแม่ดูจะสดใสกันทั้งคู่   

อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ โพสIG

ติดตาม ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

สนั่นโซเชียล วี วิโอเลต วอเทียร์ ทำเอาชาวเน็ตเผือกสนั่นใครคือแฟนเก่าเธอ