สาวแคนาดา

สาวแคนาดา ถูกแฮกเกอร์เจาะบัญชีบัตรเครดิตรูดซื้อถุงยาง 1,000

สาวแคนาดา รายหนึ่งต้องตกเป็นเหยื่อของแฮกเกอร์ เมื่อบัญชีบัตรเครดิตของเธอถูกแฮกเกอร์นำไปรูดซื้อ “ถุงยางอนามัย” จำนวนกว่า 1,000 กล่อง จากเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง สูญเงินไปกว่า 700 ดอลลาร์สหรัฐฯ แถมทางเว็บชอปปิ้งออนไลน์ก็ยังปฏิเสธไม่รับสินค้าคืนหรือคืนเงินให้เธอ แต่ที่น่าเจ็บใจก็คือ ถุงยางทั้ง 1,000 กล่องที่สั่งซื้อไปนั้น ถูกจัดส่งมาให้เธอถึงหน้าบ้าน เหมือนแฮกเกอร์จงใจกลั่นแกล้งเธอมากกว่าหวังลักทรัพย์

สาวแคนาดา

สาวแคนาดา ถูกแฮกเกอร์ขโมยบัตรเครดิตรูดซื้อ “ถุงยาง” จากเว็บอเมซอนที่

            สาวแคนาดา รายนี้มีชื่อว่า “โจเอล แองเกิลฮาร์ท” จากรัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา โดยเมื่อวันที่ 14 กันยายน เว็บไซต์ เอ็นวาย โพสต์ รายงานว่า เธอถูกแฮกเกอร์นิรนามขโมยบัตรเครดิตไปรูดซื้อ “ถุงยางอนามัย” กว่า 1,000 กล่อง โดย แองเกิลฮาร์ท เล่าว่า ขณะที่เธอกำลังดูแลสามีที่ป่วยหนักอยู่นั้น จู่ ๆ เธอก็ได้รับข้อความจากเว็บไซต์อเมซอนว่า เธอได้ทำการสั่งซื้อถุงยาง จำนวน 1,000 กล่อง เป็นเงินกว่า 700 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 25,000 บาท และสินค้ากำลังอยู่ระหว่างจัดส่ง ซึ่งเธอก็ทั้งงงทั้งตกใจ เพราะเธอไม่ได้สั่งอะไรจากเว็บอเมซอน  แต่ไม่นานถุงยาง 1,000 ก็ถูกส่งมาที่บ้านของเธอจริง ๆ ตอนแรก แองเกิลฮาร์ท คิดว่าเธออาจถูกเพื่อนแกล้ง แต่เมื่อเธอตรวจสอบกับธนาคารก็พบว่าบัญชีบัตรเครดิตของเธอถูกนำไปรูดซื้อถุงยางทั้งหมดนั้นจริง ข่าวประจำวัน

สาวแคนาดา แองเกิลฮาร์ท

            สถานการณ์ของ แองเกิลฮาร์ท ยิ่งเลวร้ายลงไปอีก เมื่อทางอเมซอนปฏิเสธไม่รับคืนสินค้าและไม่คืนเงินให้เธอ แต่ แองเกิลฮาร์ท ก็ไม่ยอม พยายามพูดคุยกับบริษัทอยู่นาน ก่อนที่ทางอเมซอนจะยอมคืนเงินให้เธอเต็มจำนวน พร้อมขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนถุงยางเจ้าปัญหาทั้ง 1,000 กล่องนั้น ทางบริษัทบอกให้เก็บเอาไว้ได้

สาวแคนาดา แฮกเกอร์เจาะบัญชี

            หลังได้เงินคืนแล้วสาวแคนาดารายดังกล่าวบอกว่า รู้สึกโล่งใจมากที่ได้เงินกลับคืนมาทั้งหมด เพราะเธอจำเป็นต้องใช้เงินดูแลรักษาสามีที่กำลังป่วยหนัก aesexy ด้านโฆษกของบริษัทอเมซอนกล่าวยืนยันว่าบัญชีและบัตรเครดิตของผู้ใช้งานไม่ได้รั่วไหล โดยทางบริษัทกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบเพิ่มเติมถึงกรณีที่เกิดขึ้น งานนี้ถือเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่มีบัตรเครดิตให้ระวังการใช้จ่ายและต้องตรวจสอบทุกยอดที่ใช้

Latest Posts