เด็กหญิงอเมริกัน

เด็กหญิงอเมริกัน ถูกคนร้ายฆ่าข่มขืนตอนพ่อไปทำงาน พ่อเผยข้อความ

เด็กหญิงอเมริกัน รายหนึ่งกลายเป็นข่าวเศร้าหลังเธอถูกคนร้ายบุกเข้ามาฆ่าข่มขืนถึงในห้องพักขณะที่พ่อของเธอออกไปทำงาน ก่อนจะยัดศพเธอไว้ในถุงพลาสติกซุกไว้ใต้เตียงแล้วหลบหนีไปอย่างลอยนวล โดยพ่อของเด็กสาวเผยว่า เขาได้รับข้อความที่ลูกสาวส่งมาบอกว่าว่ามีคนมาเคาะประตูห้องพัก ซึ่งเขาตอบลูกไปว่าไม่ให้เปิดประตูเด็ดขาด แต่ก็ไม่ได้รับข้อความตอบกลับ พอเขากลับมาถึงบ้านก็พบว่าลูกถูกฆ่าตายไปแล้ว

เด็กหญิงอเมริกัน

เด็กหญิงอเมริกัน วัย 11 ปี ถูกคนร้ายฆ่าข่มขืน ก่อนยัดศพใส่ถุงซุกไว้ใต้เตียง

            เด็กหญิงอเมริกัน ผู้เสียชีวิตอายุเพียง 11 ปี อาศัยอยู่กับพ่อชื่อนาย “คาร์เมโล กอนซาเลซ” อายุ 32 ปี ในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเธอถูกคนร้ายฆ่าข่มขืนก่อนยัดศพไว้ในถุงพลาสติกซุกไว้ใต้เตียงภายในห้องพักของเธอเอง ซึ่งขณะเกิดเหตุนายกอนซาเลซ ผู้เป็นพ่อออกไปทำงานนอกบ้าน โดยนายกอนซาเลซเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุไม่นาน ลูกสาวส่งข้อความมาบอกว่ามีคนมาเคาะประตูห้องพัก ซึ่งเขาก็ได้ตอบไปว่า ห้ามเปิดประตูเด็ดขาด แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้รับข้อความตอบกลับจากลูกสาวอีก ด้วยความเป็นห่วง เขาจึงได้ฝากให้ญาติที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์เดียวกันไปดูที่ห้องพัก แต่เมื่อญาติไปที่ห้องก็ไม่เจอใคร นายกอนซาเลซเห็นท่าไม่ดีจึงรีบกลับมาที่ห้อง ก่อนจะพบศพของลูกสาวถูกยัดไว้ในถุงพลาสติก ซุกอยู่ใต้เตียง ข่าวประจำวัน

เด็กหญิงอเมริกัน ข่าวต่างประเทศ

            ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่าเด็กหญิงอเมริกันรายดังกล่าวถูกคนร้ายรัดคอจนเสียชีวิต และยังถูกทุบด้วยของแข็งที่บริเวณศีรษะ รวมทั้งมีร่องรอยการถูกกระทำชำเราด้วย  เบื้องต้น ตำรวจได้ตัดนายกอนซาเลซ ผู้เป็นพ่อออกจากกลุ่มผู้ต้องสงสัย เนื่องจากเขามีหลักฐานที่อยู่ตอนเกิดเหตุชัดเจน ส่วนผู้เป็นแม่ก็เลิกรากับนายกอนซสาเลซและย้ายไปอาศัยอยู่อีกเมืองหนึ่งจึงไม่น่ามีความเกี่ยวข้องด้วยเช่นกัน โดยตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ เพราะคนร้ายมาเคาะประตูห้องของเหยื่อคล้อยหลังจากที่ผู้เป็นพ่อออกไปทำงานเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น จึงสันนิษฐานได้ว่าคนร้ายรู้ว่าเหยื่ออยู่บ้านคนเดียวในช่วงเวลาดังกล่าว และรู้ว่ากล้องวงจรปิดของอพาร์ทเม้นท์ที่เกิดเหตุเสียเพราะพายุจึงได้กล้าลงมือก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้ aesexyc ทราบมาว่าตำรวจกำลังเร่งล่าตัวคนร้าย เพื่อจับมาลงโทษและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Latest Posts