วิ่งราวพระเครื่อง

วิ่งราวพระเครื่อง ชายหนุ่ม 22 ปี ในงานประกวดพระเครื่อง

วันที่ 18 กันยายน 2565 ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งมีการ วิ่งราวพระเครื่อง ภายในงานประกวดพระเครื่อง  ตลาด SC Plaza หลังจากนั้นผู้เสียหายและกลุ่มเพื่อนได้วิ่งตาม ทางด้านผู้ต้องหาจึงได้กระโดดบันไดจากชั้น 3 ลงไปชั้น 1 ทำให้ลำตัวและหัวกระแทกพื้น ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ได้รับอาการบาดเจ็บอย่างรุนแรง เหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปชมกันดังนี้

วิ่งราวพระเครื่อง รวย

วิ่งราวพระเครื่อง กระโดดบันไดหนีจากชั้น 3 ลงมา ได้รับการบาดเจ็บ

ในงานประกวดพระเครื่อง เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2565 เมื่อเวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งมีเหตุวิ่งราวลักทรัพย์ จึงได้รีบเข้าตรวจสอบสถานที่ดังกล่าว พบว่ามีผู้ต้องหาได้รับบาดเจ็บเนื่องจากกระโดดลงมาจากบันไดชั้น 3 มาที่บันไดชั้น 1 ซึ่งผู้ต้องหาท่านนี้ได้วิ่งราวพระเครื่องมา 2 องค์ องค์แรกเป็นหลวงปู่เพิ่ม ใส่ตลับเงินมา องค์ที่ 2 เป็นหลวงพ่อทองเลี่ยมทอง ซึ่งเป็นรุ่นแรก ซึ่งคนร้ายใช้จังหวะที่เจ้าของร้านเผลอ จากการที่เจ้าของร้านเดินไปล้างมือ จึงได้หยิบพระ 2 องค์ไป หลังจากนั้นเจ้าของร้านได้เห็นทันทีก็วิ่งเข้าไปหา ขอพระคืนดีๆ แต่ผู้ต้องหาไม่ได้ให้คืนรีบวิ่งหนี ทางฝั่งผู้เสียหายและกลุ่มเพื่อนจึงวิ่งตาม พอมาถึงบริเวณบันไดของตัวอาคาร ทำให้ผู้ต้องหาวิ่งกระโดดบันไดจากชั้น 3 ลงไปชั้น 1 ร่างกายกระแทกพื้นพร้อมศีรษะได้รับบาดเจ็บ และมีบริเวณที่คางมีบาดแผลแตก มีเลือดนองเต็มพื้น ผู้ต้องหาร้องโอดโอยขอความช่วยเหลือ หลังจากที่เจ้าหน้าที่มาพบ ก็ได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวผู้ต้องหาไปที่โรงพัก เพื่อสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง และเพื่อดำเนินคดี แจ้งข้อหาผิดแก่ผู้ก่อเหตุต่อไป 

วิ่งราวพระเครื่อง สนุก

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางฝั่งตำรวจได้สอบถามไปทางผู้ก่อเหตุที่วิ่งราวพระเครื่อง ซึ่งในขณะนั้นผู้ก่อเหตุอ้างว่าตนไม่รู้ทำอะไรลงไป ตนไม่สามารถจดจำเหตุการณ์ได้ และตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าตนเองอยู่ที่ไหน ซึ่งแน่นอนว่าตำรวจก็ต้องทำตามกฎหมาย นำผู้ต้องหาไปดำเนินคดีต่อ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้