ครูเพื่อนสนิทแม่

ครูเพื่อนสนิทแม่ สอนยันแม่ เมื่อทำเอาชาวเน็ตแชร์กระหน่ำ

หลังจากมีคลิปหนึ่งได้ถูกเผยแพร่ใน Application tiktok ซึ่งเป็นคลิปที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างมากและมีผู้แชร์ออกไปเป็นจำนวนไม่น้อยเมื่อ ครูเพื่อนสนิทแม่ กล่าวตักเตือนคุณแม่ในทำนองว่าให้สอนการบ้านลูกบ้างนะ ทำเอาหลายคนฮ่าต่อมน้ำตาแตกกันไปเลยงานนี้ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรความฮาครั้งนี้จะทำให้คุณหัวเราะได้อย่างไรนั้นไปดูกันได้เลย

ครูเพื่อนสนิทแม่ รวย

คุณ ครูเพื่อนสนิทแม่ สั่งสอนเพื่อนหัดให้สอนการบ้านลูกบ้างนะ งานนี้ใครเป็นใคร 

Application tiktok  ได้เผยคลิปคุณครูโรงเรียนแห่งหนึ่งยืนคุยกับผู้ปกครองซึ่งกำลังจะมารับบุตรของตนเองกลับบ้าน ซึ่งภายในคลิปครูเพื่อนสนิทแม่ได้บอกว่า สวัสดีครับ ซึ่งบอกให้เด็กสวัสดี และสั่งสอนให้เด็กทำการบ้าน หากทำไม่ได้ให้คุณแม่สอน หลังจากนั้นก็ส่งสายตาไปยังคุณแม่ พร้อมกับเอ่ยถ้อยคำให้คุณแม่สอนการบ้านลูกบ้าง และยังแซวเกี่ยวกับเรื่องทาแป้งบนแก้ม ไม่ให้ทาที่หน้าผากแก้มไม่ได้อยู่ที่หน้าผาก หลังจากนั้นคุณครูท่านนี้ก็หันมามองกล้องแล้วขำ กลับไปวลีว่า อยากให้แต่ลูกเก่ง แต่ไม่เคยสอนลูก จะให้แต่ครูสอน พร้อมส่งท้ายเด็กด้วยคำว่าสวัสดีครับลูก คุณแม่ไม่ถูกกับครูลูก หลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาหลายคนที่ดูฮาน้ำตาแตกเป็นว่าเล่น กับ Content เด็ดๆ ถือได้ว่าไม่เพียงแค่การสั่งสอนลูกเท่านั้น เป็นการสั่งสอนคุณแม่ซึ่งเป็นเพื่อนกับครูอีกด้วย นอกจากมีคนแชร์ออกไปแล้วก็ยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเม้นหยอกล้อกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งคลิปดังกล่าวคุณครูในคลิปเป็นผู้นำมาลงเองพร้อมกับโพสต์คิดว่า ลูกจะเก่งต้องร่วมกันพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นครูหรือผู้ปกครอง พร้อมติดแฮชแท็ก แสดงละครในโรงเรียน 

ครูเพื่อนสนิทแม่ สนุก

สำหรับเรื่องราวความฮาในครั้งนี้ถือว่าเป็นข่าวเด่นที่เราได้นำมาเสนอให้ทุกท่านได้รู้ เป็นข่าวที่คลายเครียดที่ไหนคนอ่านแล้วจะต้องหัวเราะและยิ้มไปตามตามกัน ความสนิทสนมของครูเพื่อนสนิทแม่ เพื่อนรักระหว่างครูกับผู้ปกครอง ทำเอาหลายคนถูกใจกับคำพูดคำสั่งสอนทั้งลูกและแม่อย่างมาก