เด็กวัย 14

เด็กวัย 14 ถูก แก๊งวัยรุ่นอุ้มกระทืบจนช้ำในตาย

วันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 14.00 น. ตำรวจได้รับแจ้งพบ เด็กวัย 14  นอนเป็นศพปริศนาอยู่บริเวณโรงรถหลังบ้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังจากนั้นได้เข้าไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุ พบศพเด็กนอนตะแคง พร้อมสวมกางเกงสีดำเป็นกางเกงนักเรียน ไม่ใส่เสื้อ ตามร่างกายมีรอยพกช้ำ และบริเวณข้อมือเป็นรอยมัดด้วยเชือก จากการสอบถามเบื้องต้นพบว่า มีผู้พบเห็นเด็ก 14 กระทืบจนช้ำในตาย ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เนื่องมาจากถูกอ้างขโมยทองและเงินจำนวนหนึ่ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปชมดังต่อไปนี้

เด็กวัย 14 รวย

อุ้ม เด็กวัย 14 กระทืบจนช้ำในตาย จากแก๊งวัยรุ่นในพื้นที่

หลังจากที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตปริศนา อุ้มเด็ก 14 กระทืบจนช้ำในตาย ก็ได้เข้าตรวจสอบยังพื้นที่บ้านหลังหนึ่งซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวในเขตอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พบศพเด็กวัย 14  นอนเสียชีวิตอยู่ไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ตามร่างกายมีรอยพกช้ำจำนวนมาก ลักษณะท่านอนนอนตะแคงสวมกางเกงตัวเดียว ซึ่งรอยพกช้ำดังกล่าวจากการตรวจสอบแล้วเกิดจากการถูกทำร้าย ตำรวจจึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้ พร้อมกับนำศพไปชันสูตร จากการสอบถามผู้เป็นน้า ของผู้เสียชีวิต จากแก๊งวัยรุ่นซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของร้านซ่อมรถที่หน้าปากซอย เพราะในคืนนั้นผู้เป็นแม่ของตนได้ยินเสียงร้องเจ็บปวด จึงได้ปลูกผู้เป็นน้าของผู้เสียชีวิตไปดู ต้นพบว่ามีวัยรุ่นประมาณ 4-5 คน กำลังรุมกระทืบร้านของตนอยู่ พร้อมกับร้องขู่ให้คืนธรและเงินมา แต่แก๊งวัยรุ่นก็ไม่ยอมหยุด ต้นจึงได้ขู่ว่าจะแจ้งตำรวจหากทำเช่นนี้ แต่ก็ถูกตอบกลับมาว่าหากแจ้งตำรวจก็จะถูกจะไปสถานพินิจไม่นานก็ได้ออกมา หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็อุ้มหลานขึ้นรถซาเล้ง พร้อมกับบอกว่าจะพาหลานไปเอาทองที่ซ่อนไว้มาคืนเจ้าของ ณ ตอนนั้น ผู้เป็นน้าก็ยอมรับว่าหลานเป็นคนขโมยทองไปจริงๆ เพราะพฤติกรรมของหลานที่ผ่านมาไม่ได้เรียนหนังสือ มีประวัตินักขโมยของเป็นประจำ เคยเข้าสถานพินิจหลายครั้งแล้วก็ถูกปล่อยตัวออกมา 

เด็กวัย 14 สนุก

 พอรุ่งเช้าของอีกวัน ผู้เป็นน้าพบว่าวัยรุ่นกลุ่มนั้นได้นำหลานมาส่งที่บ้านในช่วงเวลา 11:00 น และต่อมาหลานก็กลายเป็นศพนอนตายปริศนา เนื่องจากรุมเด็ก 14 กระทืบจนช้ำในตาย จึงทำให้หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องทำขนาดนี้ด้วยหรือ ทางด้านผู้เป็นพ่อก็ได้แต่นั่งเศร้าเสียใจเพราะเพิ่งสูญเสียภรรยาไปเมื่อปีที่แล้ว พอมาปีนี้ก็สูญเสียลูก เพราะมีลูกเพียงคนเดียว จึงขอให้ตำรวจเร่งติดตามผู้กระทำความผิดมาลงโทษให้ได้ ทางฝั่งตำรวจก็ต้องเร่งติดตามผู้กระทำผิดมาให้ได้ เพราะถือว่าคดีนี้เป็นคดีที่มีความรุนแรง เพราะกระทำต่อเด็กอายุเพียง 14 ปีเท่านั้น