ม.ล. พันธุ์เทวนพ

ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล หม่อมน้อย เสียชีวิตแล้ว

เมื่อคืนวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 ผู้กำกับชั้นครู ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล หม่อมน้อย เสียชีวิตแล้วอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งปอด ซึ่งสิริอายุได้ 68 ปี ทำให้เป็นเรื่องที่น่าตกใจของคนวงการบันเทิงอีกครั้งกับการสูญเสียคนสำคัญไปครั้งนี้ คนวงการบันเทิงต่างก็ร่วมไว้อาลัยในครั้งนี้ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ พร้อมแสดงความเสียใจกับครอบครัวกับการจากไปแบบไม่มีวันกลับของผู้กำกับมากฝีมือ ชั้นบรมครู 

ม.ล. พันธุ์เทวนพ รวย

คนวงการบันเทิงร่วมเดินทางรดน้ำศพ ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล หม่อมน้อย กันเนืองแน่น

จากข่าวการเสียชีวิตของ หม่อมน้อย ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ด้วยความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว ท่านสิริอายุได้ 68 ปี การสูญเสียครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการสูญเสียบุคคลสําคัญของวงการบันเทิงที่สร้างผลงานให้กับเราได้ชมกันมาต่อเนื่อง ซึ่งการสูญเสียผู้กำกับมากฝีมือ ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล หม่อมน้อย ไปในครั้งนี้ ทำให้หลายคนต่างก็เข้ามาร่วมไว้อาลัยกันเป็นจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะดารานักแสดงที่เคยเล่นภาพยนตร์ ต่างก็เดินทางเข้ามาร่วมรดน้ำศพ บริเวณศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาส ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพเพื่อบำเพ็ญกุศล พิธีรดน้ำศพในครั้งนี้มีเหล่าดาราเข้ามาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น มาริโอ้เมาเร่อ อนันดา นิว ชัยพล อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังจากนั้นก็ได้มีดาราท่านอื่นๆเดินทางเข้ามาร่วมในพิธีรดน้ำศพครั้งนี้ด้วย ซึ่งกำหนดการสวดอภิธรรมศพจะมีขึ้นในวันที่ 17 กันยายน  25ุ65 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และวันที่ 18 กันยายน 2565 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป สำหรับพิธีพระราชทานเพลิงศพต้องรอฟังรายละเอียดอีกที ซึ่งทางเจ้าภาพจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนั่นเอง

สำหรับการสูญเสียครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสีย ม.ล. พันธุ์เทวนพ เทวกุล หม่อมน้อย ซึ่งเป็นผู้กำกับชั้นครู ที่มีฝีมือเก่งกาจ ทำให้หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความอาลัยกับครอบครัวเป็นจำนวนมาก และจดจำผลงานอันทรงคุณค่าของบรมครูชั้นเอกนี้ไว้สืบไป

ม.ล. พันธุ์เทวนพ สนุก