หนุ่มที่แต่งชุดไรเดอร์

หนุ่มที่แต่งชุดไรเดอร์ ตามรังควานปาอุจจาระ ปัสสาวะใส่บ้านแฟนสาว

ร้านอาหารแห่งหนึ่งเข้ามาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว ถ้าถูก หนุ่มที่แต่งชุดไรเดอร์ ปาอุจจาระ ปัสสาวะ ไปร้านอาหารของตนทุกวัน จนบางครั้งลูกค้าถูกลูกหลง ได้รับความเสียหาย ซึ่งต่อมาทราบว่าชายคนนี้เป็นแฟนหนุ่มที่เคยคบหากัน หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พบขวดปัสสาวะทิ้งอยู่บริเวณบ้าน และส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วพื้นที่ เรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร  ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ตำรวจสามารถจับหนุ่มไรเดอร์คนนี้ได้หรือไม่ไปดูกันเลย

หนุ่มที่แต่งชุดไรเดอร์ รวย

หนุ่มที่แต่งชุดไรเดอร์ ปาอุจจาระ ปัสสาวะ ตามรังควานบ้านแฟนสาวไม่เลิก

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2565  ที่ผ่านมา หญิงสาวผู้หนึ่งได้เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวหลังคดีไม่มีความคืบหน้า ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นเนื่องจากมีอะไรเด้อหนุ่มได้ ปาอุจจาระ ปัสสาวะ เข้ามายังพื้นที่บริเวณบ้านของตน ต้นจึงขอดูกล้องวงจรปิดจากสำนักงานเทศบาลหลักเมืองซึ่งอยู่ตรงข้ามกับบ้านของตน ซึ่งพบว่าชายหนุ่มในกล้องวงจรปิดคือแฟนหนุ่มที่เคยเลิกรากันไปแล้ว แต่กลับมารังควานบ้านของตนด้วยการปาสิ่งสกปรกเข้ามาภายในบ้านทุกวัน แถมตอนกลางคืนยังเข้ามาในบ้านในยามวิกาล น้ำอุจจาระมาราดไว้บริเวณร้านขายของ ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบ้าน ไม่เพียงเท่านั้นบางวันลูกค้าที่นั่งรับประทานอาหารอยู่ก็ได้รับผลกระทบ เนื่องจากชายหนุ่มผู้นี้ปาปัสสาวะที่มีอึผสมอยู่เข้ามาภายในร้านกระเด็นถูกลูกค้าและรถของลูกค้าจำนวนมาก ส่งผลให้ไม่มีใครเข้ามารับประทานอาหารที่ร้าน แถมบางวันสิ่งสกปรกเรานี้ยังกระเด็นถูกไก่ทอดของร้านทำให้ไม่สามารถขายได้ ซึ่งทางเจ้าของร้านได้เข้าไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า จึงเป็นสาเหตุให้มาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว เพื่อที่จะให้ตำรวจเร่งดำเนินคดีให้ 

หนุ่มที่แต่งชุดไรเดอร์ สนุก

ภายหลังชายหนุ่มไรเดอร์ผู้นี้ได้ถูกจับกุม และนำมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเขาก็ยอมรับว่าทำจริง และโกรธแค้นที่ทางครอบครัวได้ด่าว่าเขา จึงได้ปาอุจจาระ ปัสสาวะ เข้ามาภายในบ้านเพื่อสร้างความเสียหายให้กับฝ่ายหญิง และหลังจากนี้ก็คงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจเพื่อที่จะดำเนินคดีต่อไป