เด็กนักเรียนชาย

เด็กนักเรียนชาย หลังครูติวเตอร์ทำอนาจารในหมู่บ้านเรา 20 คน

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม  2565 มี เด็กนักเรียนชาย ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ จากนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ของจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งมาเปิดสอนพิเศษให้กับเด็กๆในหมู่บ้าน ที่อยู่ในตำบลสี่เหลี่ยม อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ มีเด็กผู้ชายหลายสิบคนได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองถูกล่วงละเมิดทางเพศ จากครูสอนพิเศษคนนี้ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวดังกล่าวจะเป็นอย่างไร จะเป็นเรื่องราวที่จริงหรือไม่ เราจะพาทุกท่านไปรับชมพร้อมกันกับบทความข่าวเด่นดังต่อไปนี้

เด็กนักเรียนชาย รวย

ครูติวเตอร์ จังหวัดบุรีรัมย์ ล่วงละเมิดทางเพศ เด็กนักเรียนชาย ในหมู่บ้าน

หลังจากที่ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งเรื่องราวดังกล่าว ของคุณครูติวเตอร์ที่มีชื่อว่า ใหม่ ซึ่งชายคนนี้มีอายุ 20 ปี ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ หลังจากนั้นได้มาเปิดสอนพิเศษให้กับเด็กๆในหมู่บ้าน ซึ่งนายใหม่นั้นเป็นคนในพื้นที่ จากการสอบถามเรื่องทั้งหมดเป็นความจริง เด็กชายผู้ถูกทำอนาจาร มีทั้งหมด 17 คน กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.1-ม.3 ทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามจากผู้เสียหายพบว่า ลักษณะของนายใหม่นั้นจะชวนออกไปตกปลา มีการบังคับให้ถอดกางเกง หลังจากที่ถอดแล้วเขาก็ได้นำมือไปจับบริเวณอวัยวะเพศ ใช้ปากอมที่อวัยวะเพศชาย พร้อมกับถ่ายคลิปวีดีโอไว้ด้วย หลังจากเสร็จกิจธุระนายไหมห้ามเด็กๆไม่ให้ปริปากบอกใคร เพราะถ้าหากบอกเขาจะทำการฆ่าตายให้หมด และก็ยังมีเด็กผู้ชายคนอื่นที่ถูกกระทำพูดไปในทำนองเดียวกัน ว่านายใหม่มีพฤติกรรมเช่นนี้ ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามกับชาวบ้านในพื้นที่ ซึ่งเขาเป็นเจ้าของค่ายมวย ได้บอกกับนักข่าวว่าช่วงหลังๆ เด็กผู้ชายที่มาซ้อมมวยที่นี่มีอาการซึม ไม่พูดไม่จา ลักษณะเหมือนมีอะไรอยู่ในใจ อยากที่จะพูดอะไรให้เขาฟัง หลังจากนั้นเขาก็ได้รู้พฤติกรรมการกระทำของนายใหม่ จึงได้เข้าไปดูใน Facebook ซึ่งพบว่าได้มีการเชิญชวนให้ผู้คนเข้าไปดู Only fan ตนจึงรู้ทันว่านายใหม่ถ่ายคลิปเหล่านี้ไปเพื่อทำอะไร ตนจึงอยากจะช่วยเด็กๆที่ถูกกระทำจึงได้แจ้งไปที่เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แต่ไม่ทันไรก็มีตำรวจเข้ามาจับกุมไปเสียก่อน 

เด็กนักเรียนชาย สนุก

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้ไปทำการสอบถามนายใหม่ ที่ถูกกล่าวหาในเหตุการณ์ครั้งนี้ นายมายอมรับว่ามีการถ่ายคลิป แต่เป็นเพียงการถ่ายเล่นกันเท่านั้น พร้อมกับแจ้งว่าไม่ได้อมอวัยวะเพศชายแต่อย่างใด แต่ให้การยอมรับว่าจัดไปที่อวัยวะเพศของเด็กจริงๆ พร้อมกับบอกอีกว่าคลิปที่ถูกถ่ายไม่ได้นำไปเผยแพร่ในช่องทางใดๆที่ถูกกล่าวหามา และนายใหม่ยังบอกอีกว่ากระทำกับเด็กเพียงแค่ 3-4 คน เท่านั้น เรื่องราวดังกล่าวจะเป็นอย่างไร เราต้องติดตามดูกันต่อไปเพราะนายใหม่ได้ถูกประกันตัวออกไปเพื่อสู้คดีแล้ว