ซื้อก๋วยเตี๋ยว

ซื้อก๋วยเตี๋ยว หญิงสาวตกใจราคา 50 บาท ปริมาณอย่างกับให้มาดม

หลังจากที่มีผู้ใช้ Facebook ท่านหนึ่งได้แชร์เรื่องราวประสบการณ์หลังจากที่ ซื้อก๋วยเตี๋ยว ผ่าน Applicationหนึ่งมารับประทานที่บ้าน ซึ่งเป็นราคา 50 บาท แต่พอหลังเปิดถุงออกมาเท่านั้นแหละ ทำเอาคนซื้อตกใจอย่างหนัก กับปริมาณก๋วยเตี๋ยวที่ให้มาเพียงน้อยนิด ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับข่าวเด่นดังต่อไปนี้

ซื้อก๋วยเตี๋ยว รวย

สาวโพสต์เซ็ง หลัง ซื้อก๋วยเตี๋ยว ชามละ 50 บาท แต่สิ่งที่ได้กลับสวนทางกับราคา

เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก สำหรับผู้ใช้ Facebook หญิงรายหนึ่งที่ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์เรื่องราวของตนเอง กับการซื้ออาหารผ่าน Application หนึ่ง โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยไปรับประทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ที่ร้านมาแล้ว ซึ่งราคาและปริมาณก็เหมาะสมกัน และมีรสชาติอร่อยอีกด้วย แต่พอวันหนึ่งเจ้าตัวอยากที่จะซื้อมารับประทานที่บ้าน เลยทำการสั่งผ่าน Application บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งก๋วยเตี๋ยวที่เธอสั่งมีราคา 50 บาท พอของมาถึงจะเปิดรับประทานใส่ในถ้วย แต่กลับที่เห็นอยู่ในถ้วยนั้นทำให้เธอต้องตกใจอย่างหนัก เมื่อปริมาณก๋วยเตี๋ยวราคา 50 บาท มีปริมาณที่น้อยนิดอย่างกับให้มาดม ไม่เหมือนกับให้มากินเลยก็ว่าได้ ทันทีที่เธอได้เห็นก็ได้โพสต์แชร์ประสบการณ์เรื่องราวในครั้งนี้ออกมา โดยระบุโพสต์ผ่าน Facebook ว่า 50 บาทค่ะ 50 บาทจริงๆ ปกติเคยแต่ไปรับประทานที่ร้าน ด้วยความที่ขี้เกียจเลยสั่งมารับประทานที่บ้าน มีลูกชิ้น 3 ลูก และเส้นนิดหน่อย ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อร้านนะคะ พร้อมกับส่งท้ายข้อความว่า ขอโทษด้วยนะคะต้มมาม่ากินอิ่มกว่าเยอะเลย และติดแฮชแท็ก ย่านบางคูวัด 

ซื้อก๋วยเตี๋ยว สนุก

หลังจากที่เธอได้โพสต์ระบุข้อความดังกล่าวลงบนโลกโซเชียล ก็ทำให้หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและโพสต์ดังกล่าวก็ถูกแชร์ออกไป ซึ่งหลายคนที่ได้เห็นปริมาณก๋วยเตี๋ยวในชามแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันเป็นปริมาณที่สวนทางกับราคาอย่างยิ่ง งานนี้ทำเอาเจ้าตัวผิดหวังกับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านโปรดไปเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่จะสั่งอาหารผ่าน Application ตามร้านค้าต่อไปก็ต้องดูให้ดี เพราะอาจจะเจออย่างที่หญิงสาวผู้นี้เจอก็ได้