โอลีฟ

โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ เจ้าของแบรนด์ซื้อโตเกียวกรอบ 2 กระปุก

เป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโลกโซเชียลอย่างมาก สำหรับ โอลีฟ โตเกียวกรอบ ที่เคยมีข่าวใส่โนบราสุดเซ็กซี่ขายโตเกียวกรอบที่จังหวัดเชียงใหม่ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักของผู้คนจำนวนมาก และล่าสุดเธอก็ได้มีงานมากมายเข้ามา แต่เธอก็ยังทำโตเกียวเนยกรอบขายอยู่จนถึงทุกวันนี้ และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ถูกให้ไปรีวิวสินค้าให้กับแบรนด์ก๋วยเตี๋ยวเลอรส ซึ่งหลังจากที่จบไลฟ์ เจ้าของงานก็ได้มอบเงินจำนวน 1 แสนบาท ด้วยการซื้อโตเกียว 2 กระปุก ซึ่งทำให้เธอดีใจอย่างมาก ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราจะพาทุกท่านไปชมเรื่องราวข่าวเด่นกับบทความดังต่อไปนี้

โอลีฟ รวย

ยังกับถูกหวย โอลีฟ เน็ตไอดอล ถูกเจ้าของแบรนด์ซื้อโตเกียว 2 กระปุก พร้อมเงินสดจำนวน 1 แสน

หลังจากที่ โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ ได้มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก เธอก็มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น แขกรับเชิญในช่อง YouTube ต่างๆ การรีวิวสินค้า งานโชว์ตัว และงานอื่นๆอีกมากมายที่ตามเข้ามา แต่ถึงแม้ว่างานของเธอจะมากมายอย่างนี้ เธอก็ยังคงเป็นแม่ค้าขายโตเกียวเนยกรอบอยู่จนถึงทุกวันนี้ และเมื่อเธอไปรีวิวสินค้าที่ใด ก็จะนำโตเกียวเนยกรอบไปขายด้วยทุกครั้ง และเมื่อล่าสุด โอลีฟได้ถูกเชิญไปเป็นผู้รีวิวสินค้าให้กับแบรนด์ก๋วยเตี๋ยวแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อว่า ก๋วยเตี๋ยวเลอรส หลังจากที่ไลฟ์ขายของเสร็จ โอลีฟกับต้องดีใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อเจ้าของแบรนด์มอบเงินขวัญถุงให้กับเธอเป็นจำนวนเงิน 1แสนบาท พร้อมกับแรกโตเกียวเนยกรอบ 2 กระปุก และนอกจากนั้นเขายังสั่งโตเกียวเนยกรอบอีก 100 กระปุก เพื่อที่จะไปแจกตัวแทน งานนี้เธอก็ดีใจอย่างมากถือว่าเป็นการออกงานที่คุ้มที่สุด ได้ทั้งค่าตัว ได้ทั้งเงินขวัญถุง และยังได้ออเดอร์โตเกียวเนยกรอบด้วย 

โอลีฟ สนุก

ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ รูปร่างท่าทางน่ารัก ทำให้โอลีฟได้รับงานรีวิวสินค้าจำนวนมากมาย แต่การมาทำงานในครั้งนี้ถือว่าเป็นความคุ้มค่าอย่างที่ ทำเอาเน็ตไอดอลสาวโอลีฟถึงกับดีใจ ยิ้มไม่หุบเลยก็ว่าได้ ด้วยความเป็นตัวเอง ความน่ารักของเธอ ทำให้หลายคนต่างก็เอ็นดู ให้ความช่วยเหลือนั่นเอง