แชร์ประสบการณ์

แชร์ประสบการณ์ พนักงานขอลางานหัวหน้า แต่คำตอบที่ได้กลับทำให้จุก 

เมื่อไม่นานมานี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ แชร์ประสบการณ์ ในการลางานออกมาให้เราได้เห็น ซึ่งคำตอบที่ได้จากหัวหน้างาน ทำให้เป็นเรื่องราวที่โด่งดังมากๆในโลกโซเชียล กับคำตอบที่ได้มาทำให้พนักงานท่านนี้ถึงกับจุก จนต้องคิดว่าจะอยู่ต่อ หรือจะพอแค่นี้ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูเรื่องราวและประสบการณ์ในการลางานที่ต้องทำให้ทุกคนอึ้ง จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันได้เลย

แชร์ประสบการณ์ รวย

แชร์ประสบการณ์ ลางานกับหัวหน้า เพื่อพาพ่อแม่ไปหาหมอ แต่คำตอบที่ได้คือ ?

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งนำภาพที่แคปออกมาจาก Application Line ซึ่งเป็นกลุ่มที่ใช้ในการสนทนาในหน่วยงานของตนเอง โดยผู้ใช้ Facebook ท่านนี้ระบุว่า ถ้าหากเจอหัวหน้างานพิมพ์แบบนี้ หลังจากที่ลางาน ทุกคนจะทำอย่างไร โดยในข้อความที่แคปออกมาเป็นการสนทนาระหว่างพนักงานท่านนี้ และหัวหน้างานในขณะที่พนักงานท่านนี้ลางานเพื่อที่จะพาพ่อแม่ไปหาหมอกับหัวหน้างาน แต่คำตอบที่ได้กลับมาระบุไว้ว่า หากจำเป็นต้องลาจริงๆก็ไม่ได้ว่ากัน แต่ให้ลองแก้ไขปัญหาดูก่อน ให้คนอื่นพาไปได้หรือไม่ ถ้าหากพ่อแม่ไปเองได้ก็ลองให้ท่านไป อย่าหัดให้ท่านเป็นคนอ่อนแอ ให้คิดเองตามความเหมาะสม หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น โพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปผ่านโลกโซเชียล ซึ่งก็มีมุมมองที่แตกต่างกัน บางท่านก็ว่าหัวหน้างาน บางท่านก็คิดในอีกแง่มุมหนึ่งว่าพนักงานท่านนี้ชอบรายงานเป็นประจำหรือไม่ อาจไปกระทบต่องานผู้อื่น หรือทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนหรือเปล่า แต่ถ้าหากมีความจำเป็นที่จะลาจริงๆ และได้คำตอบจากหัวหน้างานเช่นนี้ หลายคนแนะนำให้พนักงานท่านนี้ลาออก 

แชร์ประสบการณ์ สนุก

และนี่จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรานำมาให้ท่านได้ชม เป็นเรื่องราวที่กำลังถูกแชร์ออกไปผ่านโลกโซเชียลจำนวนมาก และมีมุมมองที่ต่างกัน เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งหากเรื่องนี้มีเหตุผลในการลาที่เหมาะสม ก็ถือว่าหัวหน้าท่านนี้เป็นหัวหน้างานที่แย่แบบสุดๆ เลยก็ว่าได้