มิว นิษฐา โดนเล่นไม่เลิก

ชาวเน็ตดราม่าสนั่น มิว นิษฐา โดนเล่นไม่เลิก ลั่นแต่งตัวไม่เหมาะสม

ดูเหมือนสาว มิว นิษฐา จะขยับอะไรก็เป็นข่าวล่าสุดเจ้าตัวแต่งชุดสวยหรูดูแพง แบบเซ็กซี่เล็กๆกับชุดแซกเว้าหลังไปนั่งรับประทานอาหาร ซึ่งเป็น ร้านก๋วยเตี๋ยว ธรรมดาและมีภาพโพสต์ลงโซเชียลมีเดียส่วนตัวซึ่งเจ้าตัวนั้นเดินทางไปกับสามี เรียกได้ว่าท่องเที่ยวหลังหมด สถานการณ์โควิด 19 แต่ก็โดน ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่า แต่งตัวไม่เหมาะสม ใส่ชุดโป๊หรือ ใส่ชุดแหวกหลัง นั่งกินก๋วยเตี๋ยว

ดราม่าสนั่น มิว นิษฐา โดนเล่นไม่เลิก

มิว นิษฐา ทำอะไรก็ดูจะเป็นข่าวไปเสียหมด

ซึ่งจะว่ากันไปตามความจริงแล้วสาว มิว นิษฐา ทำอะไรก็ดูจะเป็นข่าวไปเสียหมด อีกทั้งละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี ของเจ้าตัวก็ได้กระแสความนิยมสูง จึงทำให้เป็นที่จับตามอ งและแน่นอนว่าเรื่องของการแต่งตัว นั้นบรรดาดาราเซเลบ ต่างก็มีรสนิยมส่วนตัว ไปไหนมาไหนก็ต้องให้สวยหรูดูดีสมฐานะกันเอาไว้ก่อน ก็ถือว่าไม่แปลกอะไรที่เธอจะใส่ชุดแบบไหนไปนั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวก็ได้ 

ชาวเน็ตดราม่าสนั่น มิว นิษฐา โดนเล่นไม่เลิก ลั่นแต่งตัวไม่เหมาะสม

หรือหากแต่งตัวบ้านๆไปสาว มิว นิษฐา ก็อาจจะโดนว่าอีก ว่าแต่งตัวไม่เหมาะสม ดูไม่แพงดูโลโซจนเกินไป เรียกได้ว่า ชาวเน็ต เน้นแต่การวิจารณ์ ไม่ได้มองถึงความเป็นจริงกันแม้แต่น้อย ว่าดาราก็คนมีสิทธิ์ที่จะใช้ชีวิตในแบบของตัวเองสามารถไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระ ไม่ต้องสนคำครหานินทา จะแต่งตัวแบบไหนก็แล้ว สไตล์ของตัวเอง เป็นเรื่องปกติ

มิว นิษฐา โดนเล่นไม่เลิก ลั่นแต่งตัวไม่เหมาะสม

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเม้าท์มอยใน วงการดารานักแสดง ที่มีออกมาในระยะนี้ แต่สาวมิวก็ดูจะไม่หวั่นไหวสักเท่าไรกับข่าวนี้เพราะถือว่าเจ้าตัวนั้นโดนกระแสดราม่าไม่เลิก ตั้งแต่ก่อนแต่งงานแม้กระทั่งแต่งงานแล้วก็ยังโดนดราม่า โดน ชาวเน็ต บางส่วนตามจิกไม่เลิกหรือแม้แต่กลุ่มแอนตี้แฟน ก็หาข้อวิพากษ์วิจารณ์ในงานของเธอได้สม่ำเสมอ แต่หากดูในภาพรวมแล้วถือว่า มิว นิษฐา เป็นคนที่รสนิยมดีพอสมควรแต่งตัว ดูสวยใครเห็นก็อยากใส่ตามอีกรูปร่างผิวพรรณได้ค่อนข้างดี ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกอะไรที่อาจจะมีชาวเน็ตบางส่วนอิจฉาและตามแซะเธอไม่เลิก

ติดตาม ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

ดารานักแสดงสาวสวย มิว นิษฐา ปอกทุเรียนครั้งแรก กับการปอกที่เรียกรอยยิ้มให้แฟน ๆ