สร้างเสียงหัวเราะ

สร้างเสียงหัวเราะ หลังหนูน้อยนั่งซดนม ถูกหักอกจากพี่ ป 3 

เป็นเรื่องราวที่ สร้างเสียงหัวเราะ และสร้างรอยยิ้มให้กับคนดูได้เป็นจำนวนมาก หลังจากที่มีหมูน้อยท่านหนึ่ง นั่งกอดเข่าซึมเศร้า อกหักจากพี่ ป. 3 พร้อมทั้งยกนมขึ้นซด เรียกเสียงฮาให้กับผู้เป็นพ่อและครอบครัวอย่างหนัก หลังจากที่คิดนี้เผยแพร่ออกไปผ่านติ๊กต๊อกก็ได้มีคนเข้ามารับชมมากกว่า 2 ล้านวิว ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวในครั้งนี้จะเรียกเสียงหัวเราะได้มากเพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมพร้อมกันดังต่อไปนี้ 

สร้างเสียงหัวเราะ รวย

หนูน้อยอกหัก นั่งกอดเข่าเศร้ายกนมซด สร้างเสียงหัวเราะ ให้ครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งคลิปวีดีโอในช่องทาง Application tiktok ที่มีผู้เข้ามาชมเป็นจำนวนมากถึง 2 ล้านวิว เป็นเรื่องราวของหนูน้อยท่านหนึ่งกำลังศึกษาอยู่ชั้นอนุบาล 1 ที่มีท่าทีนั่งเศร้าอยู่ท่ามกลางวงล้อมของครอบครัว หลังจากที่เธอนั้นไปแอบรักรุ่นพี่ ป.3 ซึ่งภายในคลิปทางฝั่งของครอบครัวที่นั่งล้อมรอบเธอได้นั่งให้กำลังใจ พร้อมกับถ้อยคำแซวแบบน่ารักๆ โดยคนที่ปลอบนั้นเป็นคุณพ่อ ซึ่งภายในคลิปพูดว่า ถ้าเขาไม่รักก็ปล่อยเขาไปเถอะลูก พร้อมกับยื่นกล่องนมให้ ทางฝั่งของหนูน้อยผู้แอบรักรุ่นพี่ ก็จับกล่องนมมายกซดเข้าไปแบบรัวๆ เพื่อเป็นการย้อมใจจากการอกหักในครั้งนี้ โดยในคลิปก็จะได้ยินเสียงผู้คนพูดแทรกเข้ามาว่าเหยือกนี้เพื่อลืมเธอ ภายในคลิปมีความยาว 29 วินาที ซึ่งหลังจากที่ถูกเผยแพร่ออกไปก็เรียกเสียงฮาและมีผู้เข้ามาชมเป็นจำนวนมาก กับความน่ารักของหนูน้อยท่านนี้ เป็นวิธีการปลอบใจลูกสาวที่มีความน่ารักอย่างมากสำหรับคุณพ่อ และญาติๆ 

สร้างเสียงหัวเราะ สนุก

เรื่องราวดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งความน่ารักของหนูน้อยวัย 7 ขวบ ซึ่งความน่ารักของเขาครั้งนี้เรียกเสียงฮาบนโลกโซเชียลให้แก่ผู้คนได้ชมกันเป็นจำนวนมาก ได้คนต่างก็เข้ามาดูเพื่อความเอ็นดู ความไร้เดียงสาของเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ พร้อมกับวิธีปลอบใจลูกน้อยของครอบครัว ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ที่เข้ามาชมได้เป็นอย่างมาก