ฆาตกรรมอำพราง

ฆาตกรรมอำพราง พบศพชายถูกห่อผ้าซุกห้องเก็บของ

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีการ ฆาตกรรมอำพราง ศพผ/พื้นที่อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ หลังจากที่ลงพื้นที่ไปพบชาวบ้านจำนวนมากอยู่บริเวณหน้าบ้าน ทันทีที่เดินเข้าไปได้กลิ่นเหม็นสาบอย่างรุนแรงบริเวณห้องเก็บของ ซึ่งหลังจากเข้าตรวจสอบพบว่าเป็นศพชายประเภทสอง ที่เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 สัปดาห์ ทางด้านเจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานเพื่อนำไปตรวจสอบหาผู้กระทำผิด เรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ จะเป็นการฆาตกรรมที่โหดร้ายเพียงใดเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

ฆาตกรรมอำพราง รวย

ชายประเภทสอง ถูก ฆาตกรรมอำพราง หมกในห้องเก็บของ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ในอำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ลักษณะเป็นบ้านไม้สองชั้น บริเวณห้องเก็บของด้านล่างมีกลิ่นเหม็น และพบศพชายอายุ 31 ปี ถูกห่อด้วยผ้าห่มที่มีความหนา บริเวณดังกล่าวมีชาวบ้านมุงดูเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากที่สอบถามกับชาวบ้านที่อยู่ละแวกนั้นพบว่า ได้กลิ่นเหม็นออกมาจากภายในบ้านเป็นเวลานานหลายสัปดาห์ ทางเพื่อนบ้านจึงแจ้งไปยังแม่ของเจ้าของบ้าน ให้เข้ามาดูว่ามีสัตว์ร้ายหรืออะไรที่ตายหรือไม่ ทางฝั่งแม่เมื่อเข้ามาภายในบ้านก็ได้กลิ่นเหม็นแรง พร้อมทั้งเดินหาต้นตอของกลิ่น แต่เมื่อเดินไปยังห้องเก็บของที่อยู่ด้านล่าง และเปิดประตูเข้าไป ก็ต้องทำให้ช็อคอย่างหนัก เมื่อพบศพลูกชายถูกห่อด้วยผ้าอยู่ภายในห้องเก็บของ ซึ่งสอบถามไปยังผู้เป็นแม่ เขาได้สงสัยแฟนหนุ่มต่างชาติที่ลูกชายเพิ่งคบได้เพียง 6 เดือน และสอบถามไปยังเพื่อนสนิท เพื่อนสนิทได้บอกว่าผู้เสียชีวิตคบหากับชาวต่างชาติคนนี้ได้ไม่นาน อยู่ที่ผ่านมาเขานัดเจอกันที่จังหวัดภูเก็ต แต่ครั้งนี้ได้พาเข้าบ้าน เป็นชาวต่างชาติรัสเซีย ซึ่งชาวบ้านในละแวกนั้นไม่ได้สงสัยอะไรเพราะเข้าใจว่าผู้เสียชีวิตอาจจะเดินทางกลับไปพร้อมแฟนชาวต่างชาติ จนมาได้กลิ่นเหม็นขายกับสัตว์ตาย จึงแจ้งทางฝั่งของแม่ผู้เสียชีวิตมาดู ก็ได้พบศพดังกล่าว 

ฆาตกรรมอำพราง สนุก

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบและเก็บหลักฐานนำผู้กระทำผิดมาลงโทษ ทางครอบครัวได้เข้าไปแจ้งความที่ สน. ซึ่งตำรวจกล่าวว่าคนร้ายมีการฆ่าผู้ตายจากชั้นบนของบ้าน ลากลงมายังห้องเก็บของ มีการล็อคประตูปิดไว้ และหนีออกทางหน้าต่างหลังบ้าน ซึ่งตำรวจก็ต้องดำเนินการนำผู้กระทำผิดมาลงโทษในเวลาต่อไป