พ่อค้าขายของป่า

พ่อค้าขายของป่า ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 12 ล้าน สุดดีใจแจกของ

คนเรามีดวงไม่เท่ากันโดยเฉพาะ พ่อค้าขายของป่า หลังจากประกาศผลฉลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 มิถุนายน  2565  ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่างก็มีเศรษฐีใหม่จำนวนไม่น้อยที่มีโชคใหญ่หล่นทับ ในนั้นคือพ่อค้าขายของป่าซึ่งรับรางวัลไปเต็มๆ 12 ล้านบาท ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวความโชคดีจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

พ่อค้าขายของป่า รวย

ลุงธร พ่อค้าขายของป่า แจกของที่นำมาขายจนเกลี้ยง หลังรับโชค 12 ล้าน

สำหรับวันนี้เราจะพาทุกท่านไปแสดงความยินดีกับเศรษฐีใหม่แห่งประเทศไทยที่หลังจากประกาศผลกินแบ่งงวดวันที่ 16 มิถุนายน 2565 โดยเลขที่ออกคือ 361807 ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ของฉลากกินแบ่งรัฐบาลและเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา มีคุณลุงท่านหนึ่ง ชื่อว่าลุงธร ซึ่งประกอบอาชีพขายของป่าอยู่ใน ตลาดแม่กวง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ได้โดนโชคใหญ่หล่นทับด้วยการถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1  จำนวน 2 ใบ เป็นเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 12 ล้านบาท ทันทีที่ลุงธรรู้ว่าตนเองถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1  ก็ดีใจแบบสุดๆ และประกาศแจกของที่นำมาขายทั้งหมดให้กับคนที่เดินผ่านไปมา ในขณะนั้นมีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าด้วยกันเข้ามาแสดงความยินดีกับคุณลุงท่านนี้จำนวนมาก พร้อมทั้งมารับของที่คุณลุงได้แจกให้ ซึ่งแน่นอนว่าของที่คุณลุงนำมาขายหมดลงในพริบตา ทุกคนต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับเศรษฐีใหม่แห่งเมืองเชียงใหม่ ถือว่าเป็นโชคดีแบบสุดๆสำหรับครั้งนี้ เป็นเศรษฐีใหม่แห่งเมืองไทยที่โดนโชคใหญ่หล่นทับแบบจัดหนักจัดเต็ม 

พ่อค้าขายของป่า สนุก

เรื่องราวดีๆในวันนี้ที่เราได้นำมาให้ทุกท่านได้รับชม ก็เป็นอีกหนึ่งความยินดีของผู้ที่ได้รับโชคจากรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดล่าสุด ซึ่งก็มีเศรษฐีใหม่หลายคนในประเทศไทยที่ได้รับโชครางวัลใหญ่เช่นนี้ หลังจากเรื่องราวของคุณลุงได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และร่วมแสดงความยินดี ซึ่งแน่นอนว่างวดต่อไปจะต้องมีเศรษฐีใหม่ขึ้นมาอีกเป็นจำนวนมากกับการลุ้นโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลนั่นเอง