นักศึกษาหนุ่ม

นักศึกษาหนุ่ม ครุศาสตร์ทำร้ายลูกเลี้ยง 4 ขวบตาย พ่อแท้ๆสงสัย

เป็นเรื่องราวที่สลดใจอย่างยิ่ง เมื่อ นักศึกษาหนุ่ม ทำร้ายลูกเลี้ยงอายุ 4 ขวบตายในหอพักแถว ซอยจรัญสนิทวงศ์ 57 เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมแล้ว แต่ผู้เป็นพ่อแท้แท้ไม่สามารถติดต่อลูกได้ และรูปได้มาเข้าฝันหลายครั้ง จึงทำให้เอะใจ หลังโทรสอบถามไปยังภรรยา ทราบว่าลูกตาย จึงตามหาความจริงจนทราบสาเหตุการตายของลูก จึงได้ไปร้องเรียนกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และให้ดำเนินการต่อไป ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูและรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

นักศึกษาหนุ่ม รวย

สุดเศร้า นักศึกษาหนุ่ม แฟนใหม่แม่ทำร้ายลูก 4 ขวบตายในหอพัก 

นักศึกษาหนุ่มคณะครุศาสตร์ท่านนี้ถูกตกเป็นผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายเด็กอายุ 4 ขวบ ถึงแก่ชีวิต โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นมาในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทางด้านของหนุ่มนักศึกษาท่านนี้ ได้เข้ามาอาศัยอยู่กับแม่ของเด็ก 4 ขวบที่เสียชีวิต โดยเขามีอาชีพเป็น PR และทำร้านเพ้นท์เล็บ เหตุที่ทำให้นักศึกษาหนุ่มท่านนี้ตกเป็นผู้ต้องหา อันเนื่องมาจากทางฝั่งของผู้เป็นพ่อแท้ๆ ได้มีการฝันติดต่อกันหลายวันว่าลูกชายมาหา จึงได้โทรติดต่อไปยังด้านภรรยาเก่า จึงได้ทราบว่าลูกแท้ๆของตนเสียชีวิตแล้ว ด้วยสาเหตุมาจากอาหารติดคอจากการบอกกล่าวของผู้เป็นแม่ ทางฝั่งของผู้เป็นพ่อเกิดข้อสงสัยกับการเสียชีวิตของลูก จึงได้ติดต่อไปยังโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียง และทราบว่าเด็กอายุ 4 ขวบคนนี้เข้ามาที่โรงพยาบาลโดยมีร่างกายบอบช้ำ คล้ายกับถูกทำร้าย ภายหลังทนพิษบาดแผลไม่ไหวทำให้เสียชีวิต ทางฝั่งของแพทย์ได้ให้การวินิจฉัยว่า บริเวณลำไส้การฉีกขาดหลายแห่ง และมีอาการแทรกซ้อนจากอาการดังกล่าว จนทำให้เสียชีวิต หลังจากนั้นผู้เป็นพ่อก็ได้เข้าร้องเรียนกับมูลนิธิปวีณา ด้วยเหตุว่าลูกชายมีการตายที่ผิดปกติ ภายหลังไปสอบถามกับโรงพยาบาลอีกครั้งทราบว่า โรงพยาบาลแจ้งให้มารดาไปแจ้งความกับตำรวจเพราะอาการที่มานั้นคล้ายกับโดนทำร้ายมา แต่สุดท้ายทางฝั่งผู้เป็นแม่ได้นำศพลูกชายไปเผาทันทีหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาล ทันทีที่ผู้เป็นพ่อรู้ก็ได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้ ตำรวจได้ลงพื้นที่เก็บหลักฐานบริเวณห้องพักดังกล่าว ซึ่งก็ได้หลักฐานมามากพอสมควรเพื่อที่จะเอาผิดพ่อเลี้ยงท่านนี้ พร้อมทั้งเข้าจับกุมเพื่อไปดำเนินคดีต่อ

นักศึกษาหนุ่ม สนุก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสลดใจยิ่งนัก สำหรับสาเหตุการตายของเด็กอายุ 4 ขวบ ที่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย ต่อจากนี้ทางฝั่งผู้เป็นพ่อแท้ๆก็ต้องดำเนินคดีเอาผิดกับผู้ทำให้ถึงที่สุด พร้อมทั้งให้ตำรวจสืบสาวข้อมูลกับผู้เป็นแม่แท้ๆ ว่ามีสาเหตุมาจากอะไรในการทำร้ายร่างกายเด็ก ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปกับเรื่องราวสุดเศร้านี้