ความน่ารักของช้าง

ความน่ารักของช้าง พรายมะม่วง ที่มาแวะเวียนคุยกับช้างในรูป

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดู ความน่ารักของช้าง ที่มีชื่อว่าพรายมะม่วง โดยที่ผ่านมาบริเวณแห่งนี้นานๆครั้งจะมีช้างแวะเวียนเข้ามาให้เห็น ช่วงที่ผ่านมาช้างตัวนี้จะเดินมาเล่นที่นี่บ่อยครั้งมาก แทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ โดยจะมายืนคุยกับรูปช้างที่ทางฝั่งเจ้าของบ้านนำมาติดไว้ จึงทำให้ชาวบ้านแถวนั้นต่างก็สงสัยว่าช้างตัวดังกล่าวสามารถสื่อสารกับช้างในรูปได้หรือไม่อย่างไร ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมความน่ารักของพายมะม่วง ช้างน้อยที่หลายคนต้องชื่นชอบ 

ความน่ารักของช้าง รวย

ความน่ารักของช้าง พรายมะม่วง มาหากินบริเวณนี้บ่อยครั้ง ตั้งแต่นำภาพช้างมาไว้ที่บ้าน

ชาวสวนผลไม้ท่านหนึ่ง อยู่ที่อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ได้ให้ข้อมูลกับทางผู้สื่อข่าวว่ามีช้างน้อย 1 ตัว มักจะแวะเวียนมาหากินอยู่ภายในบริเวณบ้านบ่อยครั้ง สิ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีช้างมาให้เห็นนานแล้ว แต่หลังจากที่เจ้าตัวได้ภาพวาดช้างมาไว้ที่บ้าน ก็มีช้างตัวนี้แวะเวียนมาที่บ้านบ่อยครั้ง โดยภายในภาพจะเป็นภาพวาดของช้าง 2 ตัว ตัวเล็กกับตัวใหญ่ ช้างพลายมะม่วงมักจะเดินมาบริเวณบ้าน และมายืนดูรูปวาดช้าง 2 ตัวนี้ จากนั้นก็จะเดินแวะเวียนไปหากินบริเวณรอบบ้าน สื่อสารความน่าตกใจให้กับเจ้าของบ้านอย่างมากหลังจากที่เห็นภาพช้างผ่านกล้องวงจรปิดภายในบ้าน เจ้าของบ้านตั้งข้อสงสัยว่าช้างตัวนี้จะสามารถสื่อสารกับภาพวาดได้หรือไม่ หรือว่ามีความเกี่ยวข้องอะไรกันซึ่งก็เป็นเพียงการตั้งข้อสงสัยของเจ้าของภาพวาดนั่นเอง 

ความน่ารักของช้าง สนุก

และนี่เป็นความน่ารักของช้างน้อยพรายมะม่วงที่เรานำมาให้ท่านได้ชมกัน เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่หาดูได้ยาก นานๆครั้งช้างตัวนี้จะผ่านมาหาอาหารกินแถวนี้ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่มหัศจรรย์อย่างยิ่งสำหรับพฤติกรรมของช้างตัวนี้ หรือช้างตัวนี้จะเป็นช้างที่มีสัมผัสพิเศษสามารถสื่อสารกับรูปช้างได้อย่างที่หลายคนสงสัยกันนั่นเอง