ทารกน้อย

ทารกน้อย ที่ถูกทิ้งในถังขยะหน้าวัด กับเป็นลูกของพลเมืองดีที่แจ้งพบทารก 

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน  2565 ที่ผ่านมามีพลเมืองดีท่านหนึ่งเป็นเพศหญิงพบ ทารกน้อย ถูกทิ้งเลยมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าพบทารกอายุ 6-7 วัน ที่ถังขยะหน้าวัดแห่งหนึ่งในจังหวัด นนทบุรี ภายหลังที่นำพลเมืองดีท่านนี้ไปสอบปากคำ กับทำคดีพลิกเพราะทารกที่ถูกนำมาทิ้งในถังขยะนั้น เป็นลูกของเธอเอง ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร เธอมีเหตุผลอะไรที่ต้องโกหกตำรวจ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมข่าวสารดังต่อไปนี้ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ รับชมก่อนใครได้เลย

ทารกน้อย รวย

พลเมืองดีที่พบ ทารกน้อย ถูกทิ้งในถังขยะ ทารกกับเป็นลูกของตนเอง 

หลังจากที่ได้รับแจ้งความว่าพบทารก 6-7 วันทิ้งอยู่ในถังขยะหน้าวัดแห่งหนึ่งที่ จังหวัดนนทบุรี ทางฝั่งของกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริเวณสถานที่พบเด็กทารกเพศหญิง เนื้อตัวเต็มไปด้วยมด และมีตุ่มแดงที่เกิดจากมดกัด ทารกสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ไม่มีอาการผิดปกติ ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวพบว่า กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพพลเมืองดีที่เข้าแจ้งความกับตำรวจว่าพบทารกถูกทิ้งในถังขยะ ซึ่งเขาเป็นผู้นำทารกมาทิ้งไว้นั่นเอง ทำให้ตำรวจมีหลักฐานว่าพลเมืองดีคนนี้น่าจะเป็นแม่ของทารก จึงได้นำมาสอบปากคำซึ่งก็พบว่าเธอค่อนข้างมีอาการเครียดอยู่พอสมควร ตำรวจพยายามที่จะสอบถามได้จับพิรุธกับเหตุการณ์ที่เธอได้กล่าวออกมา ได้ภายหลังเธอได้เขียนจดหมายสารภาพผิด ว่าเธอนั้นเป็นแม่ของลูกเด็กทารกที่ถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะ พร้อมกับระบุสาเหตุว่า ต้นไม่ได้ตั้งใจที่จะนำเด็กมาทิ้งไว้ แต่ในขณะนั้นตนนึกอะไรไม่ออก ซึ่งก่อนที่ป้าและแฟนของเธอจะไปทำงานเธอได้ทำการคลอดทารกออกมา แฟนแล้วป้าไม่รู้ว่าเธอตั้งครรภ์ เพราะก่อนหน้านี้เธอกลับบ้านไปดื่มเหล้ากับเพื่อนผู้ชาย และถูกข่มขืน ซึ่งไม่ทราบว่าใครเป็นพ่อของเด็ก และไม่ทราบว่าตนเองท้อง เธอไม่กล้าที่จะบอกใคร และไม่มีปัญญาที่จะเลี้ยงทารกที่เกิดขึ้นมา จึงได้นำมาทิ้งไว้ที่ถังขยะและสร้างเรื่องขึ้น 

ทารกน้อย สนุก

จากคำรับสารภาพของผู้หญิงคนนี้ ทางด้านตำรวจได้ประสานไปยังญาติของเธอ เพื่อที่จะให้นำทารกไปเลี้ยงไว้ และให้ทราบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรับรู้ถึงเรื่องราวและสาเหตุที่เธอได้ให้การเท็จเพื่อปิดบังความผิดต่อไป