หญิงสาวท่านหนึ่ง

หญิงสาวท่านหนึ่ง ทำอาหารเลี้ยงผีไร้ญาติ ดันถ่ายรูปติดวิญญาณเด็ก

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับเรื่องราวของ หญิงสาวท่านหนึ่ง ที่ถูกเผยแพร่ผ่านโซเชียล ในขณะที่เธอไปทำอาหารเลี้ยงผีไร้ญาติ แต่เธอได้ดันถ่ายรูปติดวิญญาณเด็กที่อยู่ตรงปากหลุมศพที่เปิดไว้ ทำเอาหลายคนที่พบเห็นผ่านรูปภาพที่เธอได้ถ่ายออกมา ขนลุกไปตามตามกัน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวจะน่ากลัว และน่าสยองขวัญเพียงใด เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความข่าวเด่นวันนี้

หญิงสาวท่านหนึ่ง รวย

ชาวโซเชียลขนลุกเป็นแถบหลัง หญิงสาวท่านหนึ่ง ถ่ายรูปติดวิญญาณ

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2556  ที่ผ่านมา มีหญิงสาวสองท่านชื่อนางสาวมดและนางสาวขนมเทียน ทั้งสองคนนี้ได้ทำอาหารและนำขนมมาเลี้ยงผีไร้ญาติบริเวณสุสานแห่งหนึ่งที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งทั้งสองคนมักจะนำอาหารและของหวานมาเลี้ยงผีไร้ญาติกันอยู่ประจำ โดยจะทำในช่วงเวลาใกล้ค่ำ เนื่องจากที่ผ่านมาทำแล้วทั้งสองคนประสบความสำเร็จ ชีวิตดีขึ้น มีหน้าที่การงานที่ดี แต่การนำอาหารคาวหวานและขนมมาเลี้ยงผีไร้ญาติครั้งนี้ ต้องทำให้ทั้งสองคนตกใจอย่างยิ่ง หลังจากที่ทำอาหารเสร็จเป็นที่เรียบร้อยพร้อมที่จะเซ่นไหว้ เขาได้ทำการถ่ายภาพไว้ ซึ่งหลังจากที่ถ่ายภาพเมื่อกลับมาดูต้องทำให้ทุกคนตกใจอย่างมากเมื่อภาพที่เห็นมีเด็กนั่งอยู่บริเวณปากหลุมศพ โดยใส่เสื้อสีแดง เมื่อเห็นพร้อมกันแล้วก็ทำเอาขนลุกไปตามตามกัน เพราะครั้งที่ผ่านมาไม่เคยเจอแบบนี้เลย เขาจึงได้ทำการโพสต์ภาพดังกล่าวผ่าน Social ซึ่งเป็น Facebook ส่วนตัวของเขา ทำให้ทุกคนที่เห็นต่างก็ขนลุกกับสิ่งที่ได้เจอในรูปภาพ หลังจากนักข่าวได้ทราบก็ได้ไปสอบถามผู้ดูแลสุสานแห่งนี้ เขาได้บอกว่าสุสานแห่งนี้มีศพไร้ญาติมากกว่า 3,000 จบ โดยเขาได้กล่าวต่อว่าเขาเห็นหญิงสาวทั้งสองคนทำอาหารมาเลี้ยงผีไร้ญาติอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสุสานแห่งนี้เป็นสุสานที่มีผีดุจริงๆ ขนาดตนเองเป็นผู้ดูแลก็ต้องดื่มน้ำมนต์ก่อนที่จะเข้ามา เพราะที่แห่งนี้แรงและมีผีดุมาก

หญิงสาวท่านหนึ่ง สนุก

เรื่องราวอันน่าขนลุกบริเวณสถานที่แห่งนี้ เป็นเรื่องราวที่ถูกเล่าต่อกันมานานแล้วว่าสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีศพไร้ญาติจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีเหล่าวิญญาณจำนวนมากมายวนเวียนอยู่บริเวณสถานที่แห่งนี้ จึงทำให้ผู้ที่เข้าไปอาจจะพบกับวิญญาณของพวกเขา ซึ่งใครไม่เชื่อก็ไม่ควรที่จะลบหลู่กับสิ่งที่มองไม่เห็น