สระน้ำขนาดใหญ่แตก

สระน้ำขนาดใหญ่แตก สวนน้ำปฏิเสธไม่ตั้งใจปล่อยน้ำท่วมชุมชน 

หลังจากที่มีการปล่อยคลิปเหตุการณ์ สระน้ำขนาดใหญ่แตก ที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยคลิปนี้เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดของสวนน้ำแสนสนุก ในขณะที่สระน้ำขนาดใหญ่แตก มีลูกค้าจำนวนมากเกิดความตกใจแตกตื่นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภายหลังทางสวนน้ำก็ได้ออกมาปฏิเสธกับข้อกล่าวหา ของชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม ว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะปล่อยน้ำให้ท่วมชุมชน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งพบสาเหตุมาจากมีผู้ไม่หวังดี นำของมีคมมากรีดสระน้ำของตน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามและรับชมข่าวสารดังต่อไปนี้

สระน้ำขนาดใหญ่แตก รวย

พบสาเหตุ สระน้ำขนาดใหญ่แตก หลังมีผู้ไม่หวังดีนำของมีคมมากรีด

หลังจากที่มีเหตุการณ์จากในคลิปวีดีโอที่ถูกเผยแพร่ออกไปผ่านโลกโซเชียล หน้าที่ของสระน้ำขนาดใหญ่ของสวนน้ำแสนสนุก จังหวัดสมุทรปราการ ได้แตกจนทำให้ลูกค้าตกใจแตกตื่นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โชคดีที่ไม่มีลูกค้าท่านใดได้รับบาดเจ็บ ได้รับความเสียหายทางร่างกาย ทางด้านสวนน้ำจึงได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมกับชี้แจงถึงความเสียหายที่เกิด ว่าสระน้ำของตนจะทำการปิดกิจการในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 แต่ก็ไม่สามารถเบิดต่ออีกได้เนื่องจากเกิดความเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าวทางสวนน้ำไม่ได้ตั้งใจทำให้น้ำท่วมชุมชนบริเวณใกล้เคียง ซึ่งเป็นการสร้างความเดือดร้อน และได้มีการตรวจสอบพบว่าสระน้ำของตนถูกผู้ไม่หวังดีนำของมีคมมากรีดหลายจุด ทำให้สระน้ำแตกตามที่ออกมาผ่านคลิปวีดีโอ และยังต้องถูกปิดก่อนเวลาที่กำหนดอีกด้วย จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้สระน้ำถูกกระแสโจมตีอย่างหนัก จึงต้องมีการออกมาชี้แจงรายละเอียดต่างๆให้ทุกท่านได้ทราบพร้อมพร้อมกัน ซึ่งหลังจากที่เห็นภาพวงจรปิดแล้วและเข้าตรวจสอบอุปกรณ์ของสระน้ำแล้วว่ามีรอยถูก กรีด จึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำผิด และหาคนผิดมาลงโทษให้ได้ โดยจะติดตามผู้ต้องสงสัย นำไปสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงอีกต่อไป

สระน้ำขนาดใหญ่แตก สนุก

หลังจากที่มีคลิปวีดีโอออกไปทำให้ชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก แต่ก็เป็นเรื่องดีอย่างยิ่งที่ลูกค้าไม่ได้รับบาดเจ็บจากผลกระทบที่เกิดขึ้น และทางสวนน้ำก็แสดงความเสียใจกลับเหตุน้ำท่วมในชุมชน ซึ่งไม่ได้ตั้งใจที่จะให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นแต่อย่างไร