โอนเงินผิดบัญชี

โอนเงินผิดบัญชี เจ้าของบัญชีไม่ยอมคืนเงิน หาตัวไม่เจอ

จากเหตุการร้องเรียนของหญิงสาวชาวจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งได้ โอนเงินผิดบัญชี จำนวนเงิน 293,439 บาท ซึ่งไปเข้าอีกบัญชีหนึ่งของหญิงสาวในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยหลังจากนั้นเธอก็ได้ไปที่ธนาคารเพื่อที่จะอายัดเงินแต่ก็ไม่ทัน เพราะทางเจ้าของบัญชีปลายทางกลับนำเงินไปใช้เกือบหมดบัญชีแล้ว แต่ในที่สุดก็สามารถตามตัวเจอ ทางเจ้าของเงินบังคับให้โอนเงินคืน แต่ก็ได้กลับมาจำนวนหนึ่ง ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ในส่วนของเงินที่เหลือทางด้านเจ้าของบัญชีปลายทางบอกนำไปใช้หมดแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ยังตามตัวไม่เจอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันกับบทความข่าวเด่นดังต่อไปนี้

โอนเงินผิดบัญชี รวย

แม่ค้า โอนเงินผิดบัญชี เจ้าของบัญชีปลายทางไม่ยอมคืนส่วนที่เหลือ

หลังจากที่มีเรื่องราวเหตุการณ์เกิดขึ้นกับการโอนเงินผิดบัญชี ซึ่งเป็นจำนวนเงินเกือบ 300,000 บาท ในส่วนของเจ้าของเงินก็ได้เงินคืนมาจำนวนหนึ่ง แต่สำหรับเงินที่เหลือทางด้านบัญชีปลายทางไม่ยอมคืนให้เนื่องจากอ้างว่าใช้เงินหมดแล้ว วันนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้นำทีมลงพื้นที่ไปที่บ้านของเจ้าของบัญชีปลายทางที่เงินโอนเข้าผิด บริเวณบ้านปิดเงียบเหลือเพียงแต่สามี ผู้สื่อข่าวได้สอบถามสามี โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่า ภรรยาของตนบอกกับเขาว่าเงินจำนวนนี้เป็นเงินที่ได้จากการขายที่ซึ่งพี่สาวของตนเองเป็นคนโอนมาให้ ภรรยาจึงได้นำเงินส่วนนี้ไปซื้อรถมอเตอร์ไซค์ สร้อยทอง จนหมดบัญชี หลังจากนั้นก็ได้มีเจ้าของเงินโทรเข้ามาแจ้งว่าเป็นเงินที่โอนเข้ามาผิด ซึ่งทำให้ทั้งสองคนตกใจอย่างมาก เมื่อพิสูจน์ออกมาเป็นเงินของเขาจริงๆ ได้มีการคืนไปแล้วส่วนหนึ่ง ยังเหลืออีกส่วนหนึ่งซึ่งในขณะนี้ยังไม่คืนให้ ต้องรอให้เป็นไปตามกระบวนการของทางตำรวจอีกต่อไป

โอนเงินผิดบัญชี สนุก

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในส่วนของเจ้าของบัญชีปลายทางรับเงินโอนผิด ในขณะนี้ยังหาตัวไม่เจอ ซึ่งไปตรวจสอบดูที่บ้านก็เหลือเพียงแต่สามี เงินส่วนที่เหลือจะได้คืนหรือไม่ก็ต้องให้เป็นไปตามกฎหมายของทางตำรวจที่จะดำเนินการต่อ ความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องรอติดตามกันอีกทีเรื่องราวที่เกิดขึ้น