เนชั่นแนล

เนชั่นแนล รักบี้ ลีก ป่วน หลังหญิงออสซี่ถอดเสื้อเหลือแต่ชุดชั้นในวิ่งโร่ทั่วสนาม

มาดู เนชั่นแนล รักบี้ ลีก หรือ “เอ็นอาแอล” (NRL) การแข่งขันรักบี้ระดับอาชีพของประเทศออสเตรเลีย ในการพบกันระหว่างทีม Gold Coast Titans กับ Parramatta Eels เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุชุลมุนเล็กน้อย หลังหญิงออสซี่รายหนึ่งถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ชุดชั้นใน ก่อนจะกระโดดลงไปวิ่งโร่กลางสนาม จนเจ้าหน้าที่หลายคนต้องวิ่งไล่จับเธอกันแบบอุตลุดแต่ก็จับไม่ทัน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ก่อนที่สดุท้ายเจ้าหน้าที่จะใช้วิธีข้าแท็คเคิลถึงลูกถึงคนแบบอเมริกันฟุตบอลจึงสามารถรวบหญิงสาวรายนี้ได้ในที่สุด

เนชั่นแนล รวย

เนชั่นแนล รักบี้ ลีก ประกาศห้ามแฟนรักบี้ลงมาป่วนระหว่างแข่งขัน 

ในการแข่งขัน เนชั่นแนล รักบี้ ลีก เมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างทีม Gold Coast Titans กับ Parramatta Eels ที่สนาม Cbus Super Stadium รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ได้เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นเมื่อเกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 72 หญิงสาวออสซี่รายหนึ่งชื่อว่า “จาวอน จอห์นสัน” (Javon Johnson) ได้ถอดเสื้อเหลือแต่ชุดชั้นในก่อนจะวิ่งลงไปสนาม จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหลายคนต้องช่วยกันวิ่งไล่จับเธอ ทำให้การแข่งขันต้องหยุดชั่วคราว สุดท้ายแล้วเจ้าหน้าที่ก็ใช้วิธีเข้าแท็คเคิลหนักแบบอเมริกันฟุตบอลจนสามารถรวบตัวเธอได้ 

ภายหลังถูกรวบตัว จอห์นสัน ก็ยังคงยิ้มแย้มเหมือนกับอารมณ์อยู่ดีตลอด แถมยังให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เธอได้รับสิ่งที่ต้องการแล้ว มันประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อมาก นอกจากนี้เธอยังออกตัวปกป้องเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เข้าแท็คเคิลเธออย่างรุนแรงด้วยว่า เจ้าหน้าที่ทำไปตามหน้าที่ เพราะเธอวิ่งเร็ว แถมยังเคยเล่นรักบี้กับพี่ชาย 3 คน เธอจึงรู้สึกชิวมากตอนโดนแท็คเคิล  อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปที่เธอวิ่งป่วนในสนามถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ แฟนหนุ่มของ จอห์นสัน ก็ตัดสินใจตัดความสัมพันธ์กับเธอทันที โดยเขาส่งข้อความมาต่อว่าเธอว่า โง่และทำเรื่องอัปยศ ทำให้เขาอับอาย 

เนชั่นแนล สนุก

ทางด้าน เนชั่นแนล รักบี้ ลีก หรือ เอ็นอาแอล ได้ออกมาประกาศเตือนแฟนรักบี้ที่เข้าชมเกมต่อ ๆ ไปไม่ให้เลียนแบบพฤติกรรมป่วนเกมของหญิงสาวรายนี้ เพราะทางลีกอาจจะดำเนินคดีได้หากทำให้การแข่งขันได้รับผลกระทบ