รวยแบบไม่ทันตั้งตัว

รวยแบบไม่ทันตั้งตัว ผัวนอนละเมอบอกเลข ฝ่ายเมียซื้อเล่นๆแต่ดันถูกรางวัล 6 ล้าน

สองสามีภรรยา รวยแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่มีการประกาศผลฉลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่ 2 ประจำเดือนเมษายน หลายคนคงรับโชคต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กันไปถ้วนหน้า สำหรับผู้ที่ชอบเสี่ยงโชคลาภ และหนึ่งในนั้นสอง สามี ภรรยา จังหวัดบุรีรัมย์ ได้ถูกรางวัลที่ 1  มูลค่าเงินรางวัล 6 ล้านบาท ซึ่งตัวเลขที่ได้มาเสี่ยงโชคลาภนั้น ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ หลายคนรู้แล้วต่างก็ตกใจ เรื่องราวความโชคดีของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปติดตามชมข่าวเด่นกับบทความดังต่อไปนี้

รวยแบบไม่ทันตั้งตัว รวย

สองผัวเมียภรรยาสุดดีใจ รวยแบบไม่ทันตั้งตัว กลายเป็นเศรษฐีภายในช่วงค่ำคืน 

ผลการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา สร้างความดีใจให้กับใครหลายๆคน ถือว่าเป็นการรับโชคในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ บางท่านถูกมากบางท่านถูกน้อย ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับโชคลาภบุญวาสนาของแต่ละบุคคล แต่เรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ และถูกแชร์สู่โลกออนไลน์จำนวนมาก ก็คงต้องเป็นเรื่องราวการถูกรางวัลที่ 1 ของสองสามีภรรยา อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ ที่กลายเป็นเศรษฐีภายในช่วงค่ำคืน หลังจากที่ทั้งคู่เดินทางไปที่จังหวัดอุบลราชธานีเพื่อร่วมงานแต่งของลูกชาย ในช่วงเวลาเดินทางกลับบ้านได้เข้าพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ที่อำเภอช่องเม็กจังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจากสามีมีอาการเมาสุราจากงานเลี้ยงแต่งงานของลูกชาย ทันใดนั้นสามีที่กำลังเมาและนอนหลับอยู่ ตะโกนขึ้นมาด้วยเสียงดัง  19 19 ทางด้านภรรยาก็เกิดความรำคาญ จนอยากที่จะด่า และถีบสามีลงเตียง แต่ก็ไม่ได้ถือสาอะไรมากนัก พอถึงวันรุ่งเช้าต้นจะเตรียมตัวที่จะกลับจังหวัดบุรีรัมย์ ในระหว่างทางกลับได้แวะเข้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ก็คิดได้ว่าเมื่อคืนสามีของตนละเมอบอกเลข จึงเดินเข้าไปซื้อเล่นๆเพื่อเสี่ยงทาย แต่หลังจากที่ผลการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมาในช่วงเย็น ก็ทำให้ทั้งคู่สุดแสนจะดีใจ หลังพบว่าตัวเลขที่เลือกซื้อลอตเตอรี่นั้น ถูกรางวัลที่ 1  เป็นเงินรางวัล 6 ล้านบาท ซึ่งทั้งสองคนได้เปิดเผยว่า เงินจำนวนนี้จะนำไปใช้หนี้บางส่วน จะเก็บไว้เป็นค่าเล่าเรียนของบุตร แต่ก็จะยังทำอาชีพเดิม ซึ่งทั้งสองคนทำอาชีพขายน้ำดื่ม 

รวยแบบไม่ทันตั้งตัว สนุก

ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวความประทับใจ ที่คนในโลกโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแสดงความดีใจกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก กับการละเมอบอกตัวเลขเสี่ยงโชคของสามีภรรยาคู่นี้ ทำให้ได้รับโชคในช่วงเทศกาลสงกรานต์ไปแบบเต็มๆ กลายเป็นเศรษฐีใหม่ภายในช่วงเวลาไม่กี่วัน