ศิลปินแร็ปเปอร์สาว

ศิลปินแร็ปเปอร์สาว มิลลิ ขึ้นโชว์กินข้าวเหนียวมะม่วงบนเวทีระดับโลก 

พูดถึง ศิลปินแร็ปเปอร์สาว วัย 19 ปี มิลลิ ดนุภา นักร้องหญิงคนแรกของไทยที่ได้ขึ้นโชว์ผลงานบนเวทีระดับโลก Coachella 2022 โดยท้ายชุดการแสดงแร็ปเปอร์สาวท่านนี้ได้โชว์กินข้าวเหนียวมะม่วง และได้สร้างความฮือฮาให้กับคนไทยทั้งประเทศ จนทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ลำดับที่ 1  เพียงเวลาชั่วค่ำคืน ในส่วนของ  Rider ส่งอาหาร ได้ออกมาเผยว่ายอดสั่งข้าวเหนียวมะม่วงพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ หลังจากที่แร็ปเปอร์สาวท่านนี้ สร้างกระแสความโด่งดังบนเวทีระดับโลกที่ผ่านมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

ศิลปินแร็ปเปอร์สาว รวย

ไรเดอร์หนุ่มเผย พุ่งกระฉูด  หลัง ศิลปินแร็ปเปอร์สาว สร้างชื่อเสียงข้าวเหนียวมะม่วงให้ต่างชาติได้เห็นบนเวทีระดับโลก 

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1  ในขณะนี้ สำหรับคลิปการโชว์ร้องเพลงของแร็ปเปอร์สาวที่มีอายุน้อย และมากความสามารถบนเวทีระดับโลก มิลลิ ดนุภา ทันทีที่หลายคนในประเทศไทยได้เห็นการแสดงผลงานของเธอบนเวที  Coachella 2022 ในช่วงสุดท้ายของการแสดง เธอได้โชว์กินข้าวเหนียวมะม่วงบนเวที ทำให้หลายคนประทับใจกับผลงานการแสดงของศิลปินท่านนี้อย่างมาก และได้แชร์คลิปดังกล่าวไปทั่วโลกโซเชียลในขณะนี้ ซึ่งคนไทยทั่วทั้งประเทศได้ติดแฮชแท็ก #MILLILiveatCoachella เพื่อให้กำลังใจเธอ หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทั่วโลก ทางด้านของ Rider ส่งอาหารได้ออกมาเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ยอดสั่งข้าวเหนียวมะม่วงมีจำนวนไม่มากนักในแต่ละวัน แต่หลังจากที่แร็ปเปอร์สาวท่านนี้ได้สร้างชื่อเสียงให้กับขนมไทยบนเวทีระดับโลก ทำให้ยอดสั่งจองข้าวเหนียวมะม่วงพุ่งกระฉูดขึ้นเพียงเวลาค่ำคืน และนอกจากนี้ยังพบ Rider ท่านอื่นที่ไปนั่งรอออเดอร์จากร้านขายข้าวเหนียวมะม่วงกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ใช้เวลาในการรอนานเพิ่มขึ้น

ศิลปินแร็ปเปอร์สาว สนุก

การที่แร็ปเปอร์สาวท่านนี้ ได้โชว์ผลงานความประทับใจบนเวทีระดับโลกที่ผ่านมา ต่างก็ทำให้คนไทยลุกขึ้นมาสนใจขนมไทยที่มีรสชาติความเอร็ดอร่อยย่างข้าวเหนียวมะม่วงเพิ่มขึ้น และยังทำให้ชาวต่างชาติรู้จักขนมไทยชนิดดีอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆ ที่ส่งผ่านบทเพลงจนทำให้ติดกระแสทวิตเตอร์อันดับ 1 ณ ขณะนี้