หมอปลาย

หมอปลาย พรายกระซิบ เผยหลังสงกรานต์มีข่าวใหญ่ คนมีสีเกี่ยวข้องกับคนตาย 

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง บนโลกออนไลน์ สำหรับการออกมาเปิดเผยเรื่องในอนาคตของ หมอปลาย พรายกระซิบ ในรายการแซ่บ today ซึ่งหมอปลายมักจะทำนายอนาคต เหตุการณ์ต่างๆ จนทำให้มีหลายคนสนใจ ซึ่งล่าสุดที่ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการดังกล่าว ก็ทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัย และรอคำตอบของคำทำนายที่ผ่านมา ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ในช่วงหลังสงกรานต์ การทำนายของหมอปลาในครั้งนี้จะเกี่ยวกับเรื่องอะไร ทำไมถึงเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก เราจะพาทุกท่านไปรับชมกับข่าวเด่นและบทความดังต่อไปนี้ 

หมอปลาย รวย

ลือกันหนาหู หมอปลาย ทำนาย วงการคนมีสี มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี

ถือว่าเป็นหมอดูที่มีชื่อเสียง และหลายคนติดตามกันเป็นจำนวนมาก กับคำทำนายที่มีความแม่นยำในช่วงเวลาที่ผ่านมา เมื่อเรากลับไปย้อนคิดคำทำนายของหมอปลาย ซึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆก็ตรงกับคำทำนายเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดเธอได้เผยคำทำนายของประเทศไทยในช่วงหลังสงกรานต์ กับเหตุการณ์ล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา กับทางรายการ แซ่บโชว์ ซึ่งเป็นรายการชื่อดังทางช่อง 9 ซึ่งเธอก็ได้กล่าวว่า ปีนี้นางสงกรานต์ดุ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ทำงานเกี่ยวกับบ้านเมืองจะมีการโยกย้าย มีการเปลี่ยนแปลง และประชาชนจะได้รับความเดือดร้อน ส่งผลกระทบที่เกิดจากดิน นั่นก็คือราคาพืชผักผลไม้ที่ค่อนข้างจะมีราคาแพงขึ้นอย่างสูง แน่นอนว่าในเรื่องของเศรษฐกิจบ้านเมืองในตอนนี้ของประเทศไทยค่อนข้างจะย่ำแย่ลงเรื่อยๆ ไปจนถึงช่วงปลายปี เดือนพฤศจิกายน  ในส่วนของเหตุการณ์ใหญ่ๆที่ส่งผลกระทบต่อประชาชน ทางด้านภัยพิบัติ ประชาชนจะได้รับความเดือดร้อนจากความแห้งแล้ง และจะมีภัยพิบัติทางน้ำ ซึ่งจะเกิดภัยพิบัติขึ้นบางภูมิภาค และที่สำคัญที่สุดที่ทำให้หลายคนต่างก็ตกใจกับคำทำนายของหมอปลาในเรื่องของคนมีสี ที่จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีการตายที่มีความโด่งดังก่อนหน้านี้ และในส่วนของเหตุการณ์ที่กำลังเป็นประเด็นความโด่งดังและเป็นที่น่าสนใจของคนไทยทั้งประเทศนั่นก็คือ คดีการตายของอดีตนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา หมอปลายได้กล่าวว่า เรื่องจะค่อยๆเงียบค่อยๆซาลง และยังจะหาข้อสรุปไม่ได้

หมอปลาย สนุก

คำทำนายของหมอปลาในครั้งนี้ จะมีความแม่นยำอย่างที่เคยทำนายผ่านมาหรือไม่ เราต้องรอดูบทสรุปหลังสงกรานต์ ว่าเหตุการณ์ต่างๆจะเป็นไปในทิศทางใด ทั้งในเรื่องของประเทศบ้านเมืองที่ถูกทำลายไว้ล่วงหน้า ผลกระทบที่ประชาชนทั่วประเทศจะได้รับ และเรื่องของคนมีสีที่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับการตายในคดี จะเป็นคดีใดนั้นต้องรอชมกันต่อไป