แซน

แซน ผู้ต้องหาคดีแตงโม เข้ารายงานตัวครั้งที่ 2 เผยไม่มีความกังวล

สำหรับเรื่องราวการเสียชีวิตของนางเอกดัง แตงโม ภัทรธิดา การสอบสวนคดียังไม่สิ้นสุดลง แซน และยังคงเป็นที่สงสัยของคนในโลกโซเชียลมาจนถึงทุกวันนี้ กับการสอบสวนคดีที่มีพิรุธหลายประเด็นให้หลายคนตั้งข้อสงสัย และเมื่อล่าสุดทางด้านผู้ต้องหา แซน ได้เข้ารายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นครั้งที่ 2 และยังเปิดเผยต่อนักข่าว ว่าตนไม่มีความกังวลใจใดๆ กับคดีเลย และยังขอร้องให้คนหยุดด่า รอฟังความจริงในวันสรุปคดี ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวการเข้ารายงานตัวและให้สัมภาษณ์กับนักข่าวในครั้งนี้ จะมีเนื้อหาว่าอย่างไรบ้างนั้นเราไปรับชมกันกับบทความดังต่อไปนี้

แซน รวย

แซน คลายความกังวลเรื่องคดี หลังเข้ารายงานตัวครั้งที่ 2 

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา หนึ่งในผู้ต้องหาคดีแตงโม แซน เดินทางเข้ารายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.เมืองนนทบุรี เป็นครั้งที่ 2 ทันทีที่เข้ารายงานตัวเสร็จสิ้น ได้มีนักข่าวรอสัมภาษณ์ หนึ่งในนักข่าวได้สอบถามถึงเรื่องราวของคดีที่กำลังจะปิดลง ว่าทางด้านผู้ต้องหาท่านนี้มีความกังวลใจในเรื่องคดีหรือไม่ โดยทางด้าน แซน ก็ได้ตอบกับนักข่าวไปว่า ตนเองได้พูดความจริงไปทั้งหมดแล้ว และอาการวิตกกังวลก็ไม่มีเลยในตอนนี้ เพราะพยานหลักฐานทั้งหมดที่มีก็ค่อนข้างจะชัดเจน ในส่วนเรื่องราวของ ส.ส. กับพยานหลักฐานที่ได้มีข่าว ตนรู้สึกขำมาก และอยากทราบว่าต้องการอะไร ในส่วนของผู้ต้องหาคนอื่นๆที่อยู่บนเรือด้วยกัน ก็ยังคงคุยกันปกติเหมือนเดิม ซึ่งก็ต้องรอวันที่ 22 เมษายน 2565 ที่หวังว่าจะได้สรุปคดี และปิดคดีลง ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ยังมีบุคคลทักเข้ามาด่า มาต่อว่าเขาทุกวัน แต่ทางด้าน แซน ก็ยืนยันว่า จะไม่ฟ้องเอาผิดแต่อย่างใด เพราะตนจะรอให้ทุกคนฟังความจริงในวันที่ปิดคดีนั่นเอง ในส่วนทางด้านทนายของ แซน ได้กล่าวกับนักข่าวต่อว่า ตอนแรกจะปิดคดีวันที่ 18 เมษายนที่จะถึง แต่ก็ทำการเลื่อนออกไป ซึ่งทางด้านทนายฝั่งตรงข้ามคงจะมีหลักฐานอะไรไปยื่นต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ถ้าหากวันที่ 22 เมษายน 2565 คดียังไม่สามารถปิดได้ วันที่ 26 เมษายน 2565 ทางด้านผู้ต้องหารายนี้ก็ต้องเข้ามารายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง ซึ่งก็ต้องรอฟังทนายฝั่งตรงข้าม ทนายอัจฉริยะ ว่าจะมีหลักฐานอะไรมาใช้ในการปิดคดีครั้งนี้ 

แซน สนุก

เรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดขึ้นของคดีแตงโม ก็ยังคงมีประเด็นต่างๆให้ชาวโซเชียลทั้งประเทศสงสัยอยู่กันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป ว่ากำหนดการปิดคดีที่ได้กล่าวมา และพยานหลักฐานทั้งหมด จะสามารถทำให้คดีนี้จบลงหรือไม่