คนแห่ซื้อเลข

คนแห่ซื้อเลข ที่อยู่บนตัวสุนัขแสนรู้ในวัด รับโชคกันไปเต็ม ๆ กัน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารัก ที่มามอบโชคให้กับผู้คนที่พบเห็นสุนัขตัวนี้ คนแห่ซื้อเลข ซึ่งสุนัขตัวนี้เป็นสุนัขที่อยู่ภายในวัดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดราชบุรี เจ้าสุนัขตัวนี้มีชื่อว่าโบ้ เป็นสุนัขแสนรู้ที่ถูกเลี้ยงไว้ภายในวัด แต่ทันทีที่หลายคนเห็นเจ้าโบ้ ที่เดินผ่านไปผ่านมาภายในวัด ก็ต้องนำตัวเลขที่อยู่บนตัวไปเสี่ยงทาย ทันทีที่ประกาศผลการออกรางวัล ก็ทำให้หลายคนดีใจ และชื่นชอบเจ้าสุนัขตัวนี้เป็นอย่างมาก เพราะเลขที่อยู่บนตัว ที่ถูกเขียนขึ้นมา ได้มอบโชคลาภให้แก่คนที่นำไปเสี่ยงทาย ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวความน่ารักของสุนัขตัวนี้จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปติดตามกับลดความดังต่อไปนี้

คนแห่ซื้อเลข รวย

สุนัขแสนรู้ วัดบ่อมะกรูด จังหวัดราชบุรี คนแห่ซื้อเลข มอบโชค

สุนัขแสนรู้ตัวนี้ เป็นสุนัขเพศเมีย สีน้ำตาลอ่อนๆ ที่พระภายในวัดแห่งนี้หวยเลี้ยงดูมาเป็นเวลา 2 ปี โดยมีชื่อว่าเจ้าโบ้ ซึ่งเรื่องราวความโด่งดังของสุนัขตัวนี้ที่ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ทำให้หลายคนต่างก็เอ็นดูและรู้จัก เกิดจากในช่วงของเทศกาลสงกรานต์ ทางวัดได้มีการจัดงานขึ้นมา มีการจุดประทัดถวายหลวงพ่อพิกุลทอง ซึ่งพบว่ามีเลขหางประทัดที่เป็นเลข 70 และเลข 859 ทางด้านของหลวงตาเซน พระที่คอยดูแลเจ้าสุนัขตัวนี้ ได้นำตัวเลขหางประทัดไปเขียนบนตัวเจ้าโบ้ ซึ่งบนหัวจะเป็นเลข 78 และบนลำตัวจะเป็นเลข  859 ทำให้ญาติโยมที่ผ่านไปผ่านมาภายในวัดต่างก็มองเห็นตัวเลขชัดเจน ซึ่งการที่หลวงตาเชนทำเช่นนี้ เนื่องมาจากหาใครที่ยังไม่มีตัวเลขใช้ในการเสี่ยงโชคลาภ หากพบเห็นตัวเลขบนตัวสุนัขแสนรู้ตัวนี้ก็จะได้นำไปใช้ในการเสี่ยงโชคลาภนั่นเอง ซึ่งปรากฏว่าหลังจากที่ผลประกาศสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมาในวันที่ 16 เมษายน 2565 หลายคนที่นำตัวเลขบนตัวเจ้าโบ้ไปเสี่ยงทาย กับถูกรางวัลกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไป ทางด้านดวงตาที่ดูแลเจ้า ก็ได้ทำความสะอาดอาบน้ำชำระร่างกายให้กับเจ้าโบ้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆที่เรานำมาให้ท่านได้รู้จักกับสุนัขแสนรู้ตัวนี้

คนแห่ซื้อเลข สนุก

สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมา จังหวัดราชบุรี หรือผู้ที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียง สามารถซื้ออาหารไปฝากเจ้าโบ้ได้ที่วัดบ่อมะกรูด ซึ่งแน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นสุนัขแสนรู้ มีนิสัยเชื่อง ไม่กัดผู้คน เป็นสุนัขที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดี และทำให้พระสงฆ์ภายในวัดต่างก็หลงรักสุนัขตัวนี้กันเป็นจำนวนมาก