นายจีระพันธ์

นายจีระพันธ์ หมอปลา ภรรยาขอร้องสามี ให้เลิกช่วยเหลือคน

หมอปลา หรือ นายจีระพันธ์ เพชรขาว ที่คอยช่วยเหลือทั้งคนและผี หลายคนจะชอบเรียกว่ามือปราบสัมภเวสี ซึ่งหมอปลาเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก หรือกำลังประสบกับปัญหาต่างๆ เป็นคนที่สังคมให้ความน่าเชื่อถือ ต่อหน้าไม่นานมานี้กลับสร้างความตกใจให้กับทางครอบครัวหมอปลาอย่างมากเมื่อมีคนร้ายบุกนำปืนเข้ามาจ่อยิงหัวคนภายในบ้าน พร้อมกับพูดข่มขู่ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

นายจีระพันธ์ รวย

นายจีระพันธ์ หมอปลา หลังคนร้ายบุกนำปืนเข้ามาจอดยิงคนในบ้าน

เป็นเรื่องราวที่สร้างความตกใจอย่างมากหลังจากที่มีคนร้ายนำปืนเข้ามาบุกยิงจ่อหัวคนภายในบ้าน พร้อมกับข่มขู่ ทำให้ครอบครัวของหมอปลาตกใจและขวัญเสียกันไปถ้วนหน้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยจากการให้สัมภาษณ์นั้นหมอปลาบอกว่าตอนนั้นตนเองไม่อยู่บ้าน แต่ลักษณะของคนร้ายนั้นจะเข้ามาวนเวียนอยู่บริเวณบ้าน 2 รอบแล้ว ซึ่งก็ไม่พบตน จึงได้กลับไป ซึ่งหมอปลาก็พอที่จะรู้ตัวอยู่แล้วจึงบอกให้คนในบ้านระวังตัวให้ดี แต่หลังจากนั้นไม่นานคนร้ายก็เดินเข้ามาภายในบ้าน แล้วพูดอ้างว่าปวดที่ขาจะมาให้หมอปลารักษาให้ พูดได้ไม่นานก็ชักปืนออกมาจ่อที่หัวลูกน้องหมอปลา 2 คน พร้อมกับพูดข่มขู่คนในบ้าน หลังจากนั้นก็วิ่งออกไปและเข้าแจ้งตำรวจ โดยบอกกับตำรวจว่าลูกน้องของหมอปลาเป็นคนทำร้ายร่างกายตน แต่ล่าสุดคนร้ายก็ได้เข้ามามอบตัวที่สถานีตำรวจ แล้วสารภาพกับตำรวจว่าตนเข้าใจผิดว่าหมอปลาเป็นคนทำของใส่ ทางด้านของตำรวจได้ตรวจสอบประวัติของคนร้ายคนนี้พบว่ามีประวัติเคยเสพยาเสพติด และได้ทำการแจ้งข้อหาบุกรุกเคหสถาน และพกพาอาวุธปืน และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้หมอปลาก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าอาจจะเป็นผลมาจากที่ตนเองเข้าไปเกี่ยวข้องการเปิดโปงกระบวนการหลอกซื้อตำแหน่งของหม่อมหลวง ที่มีการซื้อขายตำแหน่งตำรวจ และยังเปิดเผยอีกว่าทางด้านของภรรยาร้องไห้ขอร้องให้หยุดช่วยเหลือคน เพราะกลัวที่จะเกิดอันตรายอีกครั้งหนึ่ง 

นายจีระพันธ์ สนุก

แต่อย่างไรก็ตามหมอปลาก็ยืนยันว่าจะยังช่วยเหลือคนอีกต่อไป เพราะตนเองไม่กลัวหากถูกข่มขู่จริงก็จะยังคงช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน และต้องการให้ตนช่วยเหลือดั้งเดิม ซึ่งการที่หมอปลาช่วยเหลือคนเช่นนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่คุ้มค่าแล้วที่สุดในชีวิตของตนเอง