ตำรวจจับกุมหนุ่ม

ตำรวจจับกุมหนุ่ม บุกปล้นช็อกโกแลต กลางดึก ในร้านสะดวกซื้อ

วันที่ 17 มีนาคม 2565 ตำรวจจับกุมหนุ่ม คนหนึ่งบุกเข้ามาใช้มีดจี้ขโมยของภายในร้านสะดวกซื้อ แถวปากซอยอ่อนนุช 66 กรุงเทพมหานคร โดยสินค้าที่ถูกขโมยไปเป็นช็อกโกแลตจำนวนหนึ่ง ที่มีมูลค่ามากถึง 7 พันกว่าบาท ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมและติดตามข้อมูลผ่านบทความดังต่อไปนี้

ตำรวจจับกุมหนุ่ม รวย

ตำรวจจับกุมหนุ่ม บุกปล้นชิงช็อกโกแลตภายในห้างสะดวกซื้อ

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 17 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งเหตุการณ์มีชายหนุ่มท่านหนึ่งบุกเข้ามาที่ร้านสะดวกซื้อแถวปากซอยอ่อนนุช 66 โดยลักษณะของชายคนนี้ ตัดผมสั้น สวมใส่ชุดกีฬา สูงประมาณ 170 cm มาพร้อมกับอาวุธมีดเดินเข้ามาภายในร้านและข่มขู่พนักงาน หลังจากนั้นทำการหยิบเอาช็อกโกแลตจำนวนหนึ่งและวิ่งหลบหนีออกไป ซึ่งทางด้านของพนักงานก็ได้รีบเข้าแจ้งความกับ สภ.ประเวศ ในเวลาต่อมา ทางด้านตำรวจได้ทำการติดตามคนร้ายภายหลังทราบว่าเป็นชายหนุ่มอายุ 42 ปีชื่อ สุรชัย มีชื่อเล่นว่านายโอ และได้เข้าไปตรวจสอบเหตุการณ์ภายในร้านพบว่าทรัพย์สินที่คนร้ายนำไปเป็นช็อกโกแลตจำนวน 14 รายการ มูลค่าความเสียหายรวม 7 พันกว่าบาท และคนร้ายได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในซอยอ่อนนุช 49 ตำรวจรีบเร่งติดตามคนร้ายจนเข้าจับกุมได้ในวันที่ 19 มีนาคม 2565 บริเวณห้องพักแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้ต้องหาก็ให้การรับสารภาพและให้การกับตำรวจว่าตนเองอยากกินช็อกโกแลต จึงนำอาวุธมีดเข้าไปขู่พนักงานและหยิบเอาช็อกโกแลตจำนวนหนึ่ง ภายในห้องตำรวจได้ตรวจสอบและพบของกลางดังกล่าว จึงได้เข้ายึดพร้อมกับอาวุธมีดที่นำไปขู่พนักงาน รวมถึงเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันที่ก่อเหตุ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ชายคนดังกล่าวตกงานมาแล้วเป็นเวลานาน และมีประวัติเคยเสพยาเสพติดมาก่อน ตำรวจจึงทำการจับกุม เพื่อนำไปดำเนินคดีต่อไป

ตำรวจจับกุมหนุ่ม สนุก

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความตกใจและแตกตื่นให้กับพนักงานในร้านค้าสะดวกซื้อเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เกิดการขวัญเสีย และต้องระมัดระวังตัวเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นทางด้านตำรวจก็จะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นมาอีกครั้ง