คิวเท โอปป้า

คิวเท โอปป้า ออกมาชี้แจงตอบกลับ ภายหลังทีมงานออกมาชี้แจง

ถือว่าเป็นประเด็นที่โซเชียลกำลังติดตามกันอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของยูทูปเบอร์หนุ่มเกาหลี คิวเท โอปป้า ที่ถือว่าเป็นยูทูปเบอร์ลำดับต้นๆที่มียอดผู้ติดตามจำนวนมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้เขาก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวการถูกหักหลังของทีมงานที่ทำงานร่วมกันมาหลายปี และทางฝั่งทีมงานก็ได้ออกมาชี้แจงข้อมูลต่างๆทั้งความจริงและถูกเข้าใจผิด วันนี้ทางด้านของ คิวเท โอปป้า ได้ออกมาอัดคลิปวีดีโอชี้แจงและตอบกลับอดีตทีมงาน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลย

คิวเท โอปป้า รวย

อดีตทีมงานขอกลับมาร่วมงานอีกครั้ง คิวเท โอปป้า 

หลังจากเรื่องราวปัญหาต่างๆภายในของยูทูปเบอร์หนุ่มเกาหลี คิวเท โอปป้า ที่ได้มีปัญหากันภายในทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นการถูกหักหลัง นินทาลับหลัง การนำข้อมูลของบริษัทไปขาย การลักขโมยของ จนทำให้ คิวเท โอปป้า ออกมาเปิดเผยเรื่องราวต่างๆของปัญหาภายในบริษัท หลังจากนั้นอดีตทีมงานทั้ง 4 คนก็ได้ออกมาเปิดเผยชี้แจงข้อมูลต่างๆให้สังคมเข้าใจ และอยากที่จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เมื่อไม่นานมานี้ทางด้านของ คิวเท โอปป้า ก็ได้ออกมาอัดคลิปวีดีโอตอบกลับอดีตทีมงานทั้ง 4 คน และขอบคุณหลายคนที่คอยให้กำลังใจ และพี่ๆในวงการที่คอยให้คำปรึกษา โดยภายในคลิปยังพูดถึงอดีตทีมงานทั้ง 4 คนอีกว่า จะไม่ขอรับกลับมาทำงานแล้ว เพราะจะไม่เสียเวลาให้กับคนที่เคยทำร้ายและหักหลังตนเอง มันเป็นการเสียความรู้สึก และไม่ไว้วางใจที่จะรับกลับเข้ามาร่วมงานกันอีกครั้ง ซึ่งตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่มีปัญหามา ทั้ง 4 คนไม่เคยออกมาขอโทษตนเลย ไม่มีแม้แต่คำขอโทษสักคำเดียว ซึ่งทำให้เขาเสียความรู้สึกอย่างยิ่ง และเสียสุขภาพจิตด้วย จึงไม่ขอที่จะอยากกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และในช่วงท้ายคลิปตนยังบอกอีกว่าตอนนี้ตนเปิดรับสมัครพนักงานใหม่แล้ว ถ้าหากใครสนใจก็สามารถสมัครเข้ามาร่วมงานกัน โดยติดต่อผ่านทางแฟนเพจ คิว เทโอปป้า เข้าดูข้อมูลต่างๆรายละเอียดต่างๆได้เลย ซึ่งตนไม่ขออะไรมากขอแค่เพียงแค่ความจริงใจที่มีต่อกันก็พอ 

สำหรับเรื่องราวและปัญหาต่างๆระหว่างอดีตทีมงานของคิวเทโอปป้าจะจบลงอย่างไรนั้น ในเรื่องของการดำเนินคดีการลักขโมยของจะเป็นอย่างไร เราสามารถติดตามและให้กำลังใจเขาได้ผ่านทางช่อง YouTube ของเขา ซึ่งก็ถือว่าเป็นช่องที่มีผู้ติดตามจำนวนมากมาย ด้วยผลงานอันมีคุณภาพและสร้างความสนุกสนานให้คนดู