อดีตทีมงานยูทูปเบอร์

อดีตทีมงานยูทูปเบอร์ คิวเท ออกชี้แจงประเด็นต่าง ๆ

เนียร เป็น อดีตทีมงานยูทูปเบอร์ ชื่อดังอย่าง คิวเท โอปป้า  หรือ คิวเท ซิม ที่กำลังมีประเด็นข่าวดราม่าร้อนระอุ ในเรื่องของการมีปัญหาระหว่างการทำงานในทีม กับทางอดีตทีมงาน ทั้ง 4 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเนียร เขาคือ 1 ใน 4 คนนั้น ซึ่งได้ออกมาเปิดใจชี้แจงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นที่เป็นความจริงและไม่เป็นความจริงจากการเข้าใจผิด ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ทำให้ตกเป็นจำเลยสังคม เรื่องราวในคลิปจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันผ่านบทความดังต่อไปนี้

อดีตทีมงานยูทูปเบอร์ รวย

เนียร อดีตทีมงานยูทูปเบอร์ ชื่อดัง คิวเท โอปป้า

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างทีมงานยูทูปเบอร์ชื่อดัง คิวเท โอปป้า ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 8  ล้าน Subscribe โดยปัญหาความขัดแย้งระหว่างทีมตัดต่อ ตากล้อง เลขา และคิวเท โอปป้า ได้เกิดขึ้นมาสักระยะหนึ่งแล้ว และได้มีการพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆมาด้วยกัน จนทำให้ภายหลังทางด้านของ  ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า มีปัญหากันภายในทีมจริง และทั้ง 4 คนได้ลาออกจากทีมไปแล้ว เนื่องจากมีการจับได้ว่า พูดถึง คิวเท โอปป้า ในทางที่ไม่ดี ขโมยของ แนะนำข้อมูลความลับของบริษัทไปขายให้ผู้อื่น รวมถึงเรื่องราวต่างๆที่ทำให้ไม่เข้าใจกันระหว่างทีม หลังจากคิวเทได้ออกมาพูดกับสื่อกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในทีม วันนี้ทางด้านของหนึ่งในสี่อดีตทีมงาน ได้ออกมาชี้แจงถ่ายคลิปวีดีโอโดยลงในช่อง YouTube และทาง Fanpage ถึงประเด็นต่างๆ รวมถึงประเด็นการขโมยของซึ่ง ซึ่งเขาก็ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นด้วยแต่อย่างใด

อดีตทีมงานยูทูปเบอร์ สนุก

เพราะเขาได้พ้นสภาพการเป็นพนักงานตั้งแต่เดือนตุลาคมแล้ว โดยก่อนหน้านี้ทางด้านของคิวเทหลังจากที่รู้เรื่องราวต่างๆก็ได้เรียกให้เขาเข้าไปพบ ซึ่งเขาก็ได้ให้ดูแชทต่างๆจริง และยอมรับว่า ไม่ได้นำแชทดังกล่าวไปเผยแพร่สู่สาธารณะหรือให้บุคคลอื่นดู ซึ่งการเจรจากันก็ไม่เป็นผลสำเร็จด้วยความไม่เข้าใจในเรื่องต่างๆ และเหตุการณ์ดังกล่าวก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆจนทำให้หลายคนมีการเข้าไปด่าทอและลามเข้าไปถึงคนรอบข้างของเขา จนทำให้เกิดความเสียหาย 

ดังนั้นเขาจึงได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นต่างๆที่ทำให้ถูกเป็นจำเลยสังคม ซึ่งเป็นเรื่องที่เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด และเขาก็พร้อมที่จะเสียใจกับ คิวเท โอปป้า กับประเด็นต่างๆที่ถูกกล่าวหา ที่ไม่มีความเป็นจริงแต่อย่างใด