ข่าวเด่น

ข่าวเด่น แตงโมนิดา

มาดู ข่าวเด่น เรื่องสุญเสียที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยนะค่ะ นางสาวนิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม นักแสดงมากความสามารถที่กำลังเป็นข่าวดังอยู่ในนี้ ติดแฮชแท็ก กันทั่วกับการเสียชีวิตของเธอ ที่เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก แตงโมงเป็นหญิงสาวที่ใครหลายคนให้ฉายาว่าเป็น แมว 9 ชีวิต เธอได้เกิดอุบัติเหตุ ในวันที่  25 ก.พ. 65  หลังพลัดตกเรือ จมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้หลายคนสงสัยในการเสียชีวิตของเธอ เพื่อนดาราสังคมโซเซียล ต่างทวงความยุติธรรมให้เธอหลายคนสงสัย กับกลุ่มคนที่ไปบนเรือกับเธอ ไม่มีใครอยู่ตอนเธอตกน้ำเลย ชี้จุดตกเรือ ก็ไม่แน่ชัดทำให้การหาตัวเธอนั้นลำบาก จนในที่สุด ก็ได้เจอร่างเธอลองขึ้นมาท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนนักแสดงทุกคน ตอนนี้มีการพิสูนจ์ชันสูตรเป็นรอบสอง ด้วยสาเหตุที่คาใจกับทุกคนไม่ว่าจะเป็นรอยแผลตามร่างกายต่างๆ หรือ จะข้อสงสัยกับบุคคล ทั้ง 4 คนที่ให้การสลับไปมาแต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อต้องไปติดตาม ข่าวประจำวันข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ เราหวังแต่ว่าแตงโม นิดาจะได้รับความเป็นธรรมด้วยนะค่ะ

ข่าวเด่น รวย

ข่าวเด่น คิวเท โอปป้า (Kyutae Oppa) 

กำลังเป็นข่าวเด่นในตอนนี้ค่ะ  หลังหนุ่มเกาหลีเจ้าของช่องยูทูยเบอร์ชื่อดัง มีข่าวมาถูกทีมงาน 4 คนมาหักหลัง ทำการวางแผนและเรียกสิทธิ์ต่างๆ มากมายโดยที่ คิวเท โอปป้า ได้พบคนที่ได้ขโมยของแบรนด์เนม และเงินของเขาไปอีกทำให้เขาดำเนินการแบบถึงที่สุด  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตาม เกิดกระแสดราม่าทำให้ ยอดผู้ติดตามของเขาลดลงไป ถึง 7000 คน กลุ่มชาวเน็ตบางคนไม่เห็นด้วยหลังจาก คิวเท โอปป้า  ออกมาวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของ ทีมงานแต่จะเป็นอย่างไรต้อไปติดตามค่ะ

ข่าวเด่น สนุก

ข่าวเด่นล่าสุด   จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย กลายเป็นเรื่องดารม่าขึ้นมาทันทีหลังจากที่ จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย ไปออกรางกาย มดดำ คชาภา ในรายการ แฉ มดดำได้ตั้งคำถามว่าจะไปร่วมงานไว้อาลัย แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ไหม แต่ชาวโซเซียลกลับโจมตีและบอกว่าได้คำตอบที่ไม่เหมาะสม แต่ถึงอย่างไรทางด้าน จุ๋ย วรัทยา ก็ออกมาอธิบายและกลั้นน้ำตราไว้ไม่อยู่ด้วยเหตุผลที่เธอไม่ไป เพราะเธอมีเหตุผลส่วนตัวและได้กล่าว ว่าเธอเองก็เป็นคนที่ชื่นชม แตงโม นิดาในความเก่งและความแกร็งของเธอมาตลอดจะป็นกระแสอย่างไรต้องไปติดตาม