ตร.แจง ปมปัญหาเรื่องเงินบริจาค ฌอน บูรณะหิรัญ

ตร.แจง ฌอน บูรณะหิรัญ ปมปัญหาเรื่องเงินบริจาคอาจอยู่ในข่ายฉ้อโกง

                ปมปัญหา ฌอน บูรณะหิรัญ ผู้สร้างแรงบรรดาลใจจากเพจชื่อดัง ที่เป็นเรื่องราวที่ใหญ่โตเป็นที่จับตามมองสำหรับชาวเน็ตมากมายว่าเรื่องราวปมปัญหาเกี่ยวกับเงินบริจาคไฟป่าของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ว่าด้วยเรื่องที่หนุ่มฌอนนำเงินที่ได้ไปใช้ผิดจุดประสงค์ เป็นที่ไม่พอใจแก่ผู้ที่บริจาคเงินและมีความตั้งใจอยากที่จะช่วยไฟป่าที่จัดหวัดเชียงใหม่ครั้งนี้ ซึ่งชาวเน็ตหลายท่านก็ได้ออกมาคอมเมนต์กันอย่างมากมายในประเด็นนี้หลังจากที่หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ได้ทำการแจกแจงว่าเงินที่ได้จากการรับบริจาคได้นำเงินไปทำอะไรบ้าง ซึ่งเห็นกันหลัก ๆ ที่ผิดจุดประสงค์คือ นำเงินไปช่วยโควิด 19 ซึ่งไม่ได้ระบุในเรื่องของจำนวนเงินที่ชัดเจน และนำเงินกว่า 2 แสนบาทไปใช้ในกระบวนของของบริษัทตนเอง

ตร.แจง ปมปัญหาเรื่องเงินบริจาค ฌอน บูรณะหิรัญ อาจอยู่ในข่ายฉ้อโกง

เผยปมปัญหา ฌอน บูรณะหิรัญ เรื่องเงินบริจาค

                แต่ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ได้ออกมาเปิดเผยในเรื่องของกรณีที่เป็นประเด็นร้อนแรงกันอยู่ในตอนนี้ที่ว่าด้วยเรื่องของเงินบริจาคเกี่ยวกับไฟป่าที่เชียงใหม่ กับการกระทำของหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ อาจจะสามารถที่จะเป็นความผิดในเรื่องของฉ้อโกงได้ ก็ต่อเมื่อ มีการหล่อลวง หรือกล่าวเท็จ ปิดบังความจริงต่อผู้อื่น โดยการหลอกลวงไปสู่การเสียทรัพทย์สินของผู้ถูกหลอกลวง ได้

 ฌอน บูรณะหิรัญ

                ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีผู้ที่ได้รับความเสียหายจากปมประเด็นร้อนเงินบริจาคไฟป่าเชียงใหม่ที่หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ได้ทำการเปิดรับบริจาค ซึ่งทาง พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวว่าหากมีผู้ที่ได้รับความเสียหายจากประเด็นดังกล่าวสามารถที่จะมาดำเนินการตามขั้นตอนทางกฏหมายได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็พร้อมที่จะดำเนินการในเรื่องของปมประเด็นนี้เพื่อที่จะทุกฝ่ายจะได้รับในเรื่องของความเป็นธรรมเกี่ยวกับปมประเด็นเงินบริจาคไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ แอดบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามมาก ว่าปมประเด็นของเงินบริจาคไฟป่าจะจบลงได้อย่างไร แต่ดูเหมือนจะไม่จบง่าย ๆ เพราะเริ่มมีการขุดประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ขึ้นมาทุกวัน เรื่องนี้ต้องรอติดตามจริง ๆ

ติดตาม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวในประเทศ ข่าวต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

สรุปคดี น้องชมพู่ เด็กหญิงผู้กลายเป็นศพ อย่างปริศนา อาจปิดไม่ลง!