ยายวัย 84 ปี

ยายวัย 84 ปี น่าเหลือเชื่อ นอนติดเตียง กลับมามีร่างกายแข็งแรงดีขึ้น

สร้างความน่าเหลือเชื่อให้กับชาวบ้านเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคุณ ยายวัย 84 ปี ที่นอนติดเตียง ซึ่งเกิดจากโรคประจำตัวหลายโรค วัย 84 ปี กลับลุกขึ้นมามีร่างกายที่แข็งแรงดีขึ้น หลังจากที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 และสามารถรับประทานอาหารได้เองอย่างเอร็ดอร่อย ซึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมดังนี้

ยายวัย 84 ปี รวย

สร้างความตกใจให้แก่ชาวบ้านอย่างมาก ยาย 84 ปี กลับมาลุกนั่ง

หลังจากที่มีข่าวคราวคุณยายวัย 84 ปี ชื่อ นางแฉล้ม หวลระลึก อยู่ที่อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมากลับมามีร่างกายที่แข็งแรง สามารถลุกนั่งกินข้าวได้เอง ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ หลังจากที่นอนติดเตียงมานานเป็นเวลา 5 ปีด้วยโรคประจำตัวต่างๆ แต่เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 คุณยายได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เป็นวัคซีนซีโนฟาร์ม ซึ่งวัคซีนจะเป็นวัคซีนพระราชทาน โดยมีหน่วยแพทย์ พอ.สว. มาออกหน่วยให้คุณยายถึงที่บ้าน แต่หลังจากนั้นเมื่อไม่นาน ก็ต้องสร้างความตกใจให้แก่ลูกและหลานเป็นอย่างมาก รวมทั้งชาวบ้านในละแวกนั้น เมื่อคุณยายหลังจากที่ฉีดวัคซีนไปแล้ว กลับมามีร่างกายที่แข็งแรง แขนขามีแรงดีขึ้น สามารถลุกนั่งกินข้าวได้เอง และรับประทานข้าวได้ดีกว่าเดิม หลังจากนั้นทีมข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามผู้ใกล้ชิดซึ่งเป็นลูก ได้ความว่า ก่อนหน้านี้คุณยายนอนติดเตียงมาเป็นเวลา 5 ปี พูดไม่ได้ แขนขาขยับไม่ได้ ซึ่งคุณยายไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้เลย แต่หลังจากที่ได้รับวัคซีนโควิด-19 อาการของคุณยายเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ สามารถช่วยเหลือตนเองได้บ้าง สามารถหยิบจับของได้ด้วยตนเอง จึงสร้างความตกใจให้แก่ลูกหลานและชาวบ้านเป็นอย่างมาก ซึ่งทุกคนก็เชื่อว่าน่าจะเป็นผลของการฉีดวัคซีนนั่นเอง

ยายวัย 84 ปี สนุก

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับคุณยายวัย 84 ปีท่านนี้ ทำให้ชาวบ้านเหลือเชื่อเป็นอย่างมาก รวมทั้งลูกหลานต่างก็พากันดีใจเป็นที่สุด ที่คุณยายกลับมามีร่างกายที่ดีขึ้น และทุกคนหวังว่าคุณยายท่านนี้จะสามารถโต้ตอบ และมีอาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง