จราจรติดขัด

จราจรติดขัด บนถนนสายมิตรภาพ ประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา

สำหรับในช่วงเทศกาลปีใหม่ของทุกปี จราจรติดขัด บนถนนหมายเลข 304 ถนนสายมิตรภาพที่มุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นเส้นทางที่เดินทางไปภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสาน ที่สถานการณ์จราจรในขณะนี้กำลังเพิ่มปริมาณมากขึ้น เนื่องจากประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่ ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเราจะพาทุกท่านไปเกาะติดสถานการณ์จราจรติดขัดบนถนนสายนี้กันดังต่อไปนี้

จราจรติดขัด รวย

ถนนมิตรภาพ จราจรติดขัด เพิ่มมากขึ้นในช่วงเทศกาลปีใหม่

ถนนหมายเลข 304  ซึ่งเป็นเส้นทางเดินรถของจังหวัดนครราชสีมาและปราจีนบุรี กำลังมีจราจรติดขัดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ จึงทำให้มีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนากันเป็นจำนวนมาก โดยเส้นทางสายนี้เป็นเส้นทางของถนนมิตรภาพ ที่เดินทางไปสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีประชาชนจากภาพนี้เดินทางมาทำงานที่กรุงเทพฯเป็นจำนวนมาก และเมื่อถึงเทศกาลวันหยุดยาวจึงทำให้ประชาชนเหล่านี้ต่างก็ต้องเดินทางกลับไปบ้านเกิดของตนเอง เพื่อที่จะทำการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่เช่นนี้ จึงทำให้เป็นสาเหตุของจราจรติดขัดอย่างมาก ตั้งแต่ยังไม่ถึงวันหยุดยาว โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรถยนต์ที่ทำการสัญจรผ่านถนนเส้นนี้ จึงทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุบนถนนสายนี้กันอย่างมาก ในทุกๆปี เพราะถนนเส้นนี้เป็นถนนที่มีรถสัญจรกันเป็นจำนวนมากในช่วงเทศกาลวันหยุดยาว และเป็นถนนที่มีหุบเขาเป็นเนินเขา ทำให้การจราจรบนถนนเส้นนี้ค่อนข้างที่จะลำบาก และเมื่อมีรถที่มีปริมาณมากๆ จึงทำให้การจราจรเป็นไปได้ยากนั่นเอง จำเป็นอย่างยิ่งหากท่านที่ต้องการจะสัญจรผ่านเส้นทางนี้ต้องใช้ความเร็ว 70 ถึง 100 ต่อชั่วโมง เพื่อที่จะสัญจรบนถนนเส้นนี้ ให้มีความปลอดภัย และไม่ใช้ความเร็วที่เกินขนาด เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับรถคันอื่นๆด้วย 

จราจรติดขัด สนุก

ดังนั้นเพื่อไม่ให้การเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ของท่านหยุดชะงัก จึงแนะนำให้ผู้ขับขี่รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ที่กำลังจะเดินทางผ่านถนนเส้นนี้ ในช่วงของเทศกาลวันหยุดยาวให้มีการขับขี่ด้วยความระมัดระวัง ขับขี่ด้วยความปลอดภัย ใช้ความเร็วในการขับขี่ที่ปานกลาง ซึ่งสถานการณ์บนถนนเส้นนี้จะเป็นอย่างไรเราจะคอยอัพเดทให้ท่านได้รับชมอย่างต่อเนื่อง