คลั่งรักหนักมาก

คลั่งรักหนักมาก 2 สาว ยกสแตนดี้ ชาอึนอู ขึ้นรถไฟฟ้ากลับบ้าน

กำลังเป็นที่พูดถึง คลั่งรักหนักมาก และเป็นเรื่องราวที่สร้างสีสันในวันคริสต์มาสได้เป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้ tiktok รายหนึ่งได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอของคนข้างรักดาราเกาหลีท่านหนึ่ง ที่ยกสแตนดี้ดาราเกาหลีขึ้นรถไฟฟ้ากลับบ้าน ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ซึ่งเรื่องราวจะมีความน่ารัก และสร้างสีสันให้กับผู้ที่รับชมได้มากน้อยเพียงใดไปดูกันเลย

คลั่งรักหนักมาก รวย

คลั่งรักหนักมาก ถึงขั้นยกสแตนดี้ดาราเกาหลี ขึ้นรถไฟฟ้ากลับบ้านไปด้วย

หลังจากที่มีการโพสต์คลิปและภาพบนติ๊กต๊อกจากเรื่องราวของหญิงสาว 2 ท่าน ที่ได้ยกสแตนดี้ดาราเกาหลีที่มีชื่อว่า ชาอึนอู ขึ้นรถไฟฟ้ากลับบ้านไปด้วย พร้อมทั้งลักษณะของหญิงทั้งสองเป็นการโอบกอดภาพของดาราเกาหลีท่านนี้ด้วยความคลั่งรักอย่างหนัก พร้อมทำกับพูดคุยกับสแตนดี้ไปด้วย ทำให้ผู้ที่โดยสารหรือผู้ที่เดินทางร่วมขบวนรถไฟฟ้าที่พบเห็นต่างก็เอ็นดู และได้ทำการถ่ายคลิปวีดีโอของหญิงสาวทั้งสองท่านแล้วนำมาโพสต์บน Application ติ๊กต๊อกที่มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยเข้ามาเล่น หลังจากที่ได้โพสต์คลิปและภาพลงก็มีหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก กับเรื่องราวและสถานการณ์ในคลิป  ซึ่งผู้ใช้แอปพลิเคชัน tiktok ท่านนี้ได้สันนิษฐานว่าผู้หญิงทั้งสองคนอาจจะได้ภาพสแตนดี้ ชาอึนอู เป็นของขวัญวันคริสต์มาสนั่นเอง ซึ่งดาราเกาหลีท่านนี้เคยเดินทางมาที่ประเทศไทยเพื่อที่จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เครื่องสำอางแบรนด์หนึ่ง และเคยมาออกรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เมื่อปี พศ 2562  ซึ่งเขาก็ได้มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศเกาหลี จึงทำให้มีผู้ติดตามและชื่นชอบเป็นจำนวนมากสำหรับบอยแบนด์ท่านนี้ นอกจากนั้นผู้ใช้ติ๊กต๊อกท่านนี้ยังอวยพรให้ทั้งสองท่านมีความสุขในวันปีใหม่ด้วยนั่นเอง 

คลั่งรักหนักมาก สนุก

จากคลิปวีดีโอดังกล่าวจึงทำให้มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และเข้ามาดูคลิปนี้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็สร้างสีสันและความน่ารักบนโลกโซเชียลได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดาราเกาหลีท่านนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ดูและรับชม ซึ่งถ้าหากท่านใดอยากรับชมคลิปวิดีโอดังกล่าวสามารถเข้าชมได้ที่ Application tiktok ได้นั่นเอง